Cách phá thai 5 tuần tuổi an toàn

longdien Batdongsanlongdien Batdongsan

15:26 - 29/03/0

Theo các chuyên gia đến từ Phòng Khám Hồng Phong thời điểm thai nhi được 5 tuần tuổi là giai đoạn thích hợp để đình chỉ thai nhi nếu chị em đang có ý định loại bỏ thai nhi do những nguyên khác nhau, thời điểm này đa phần thai đã di chuyển vào bên trong tử cung, kích thước cũng khá bé và sự liên kết với thai phụ chưa có chặt chẽ. Để có thể trả lời vấn đề phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào hay cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể nắm rõ hơn.

Hiện nay tỉ lệ phá thai ở nữ giới ngày càng gia tăng một cách mạnh mẽ có thể nguyên nhân từ việc nhiều bạn trẻ chưa lập gia đình những đã có lối sống khá phóng khoáng, quan hệ tình dục trước hôn nhân, tình trạng sống thử,..khi rơi vào hoàn cảnh mang thai ngoài ý muốn khiến bản thân không thể chịu được trách nhiệm của bản thân do suy nghĩ chưa đúng đắng dẫn đến việc phá thai ngày càng gia tăng.

CÁCH PHÁ THAI 5 TUẦN TUỔI:

Khi phụ nữ mang thai vào tuần thứ 5 lúc này phôi thai đã di chuyển vào thành tử cung nhưng vẫn chưa có nhiều liên kết với người mẹ. Phôi thai chỉ mới phát triển nhưng chưa có hình hài rõ ràng, tim hành cũng dần được hình thành.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/29/9005225334_1522312043.jpg

Các chuyên gia y tế cho biết, thai 5 tuần tuổi là thời điểm thích hợp để tiến hành các thủ thuật phá thai an toàn mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nữ giới.

Các chuyên gia từ Phòng Khám Hồng Phong cho biết phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc được xem là thích hợp nhất. Đây được xem là phương pháp nội khoa được nhiều chị em áp dụng hiện nay nhờ vào tính năng đơn giản, nhanh chóng, kín đáo và tiết kiệm được chi phí.

Để áp dụng phá thai bằng thuốc cho thai được 5 tuần một cách an toàn, thai phụ cần đảm bảo được những yếu tố sau đây:

· Thai nhi đã hoàn toàn được di chuyển vào bên trong tử cung.

· Thai phụ cần đảm bảo sức khỏe cho quá trình thực hiện việc phá thai không được mắc các căn bệnh liên quan đến tim mạch, gan, bệnh phụ khoa, rối loạn mạch máu, máu khó đông, hoặc dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc.

Nếu đáp ứng được những yêu cầu trên thì có thể tiến hành việc phá thai bằng thuốc theo các bước dưới đây:

· Bước 1: chị em sẽ được khám sức khỏe, siêu âm và xét nghiệm

· Bước 2: chị em được sử dụng đến viên thuốc thứ nhất với tác dụng làm bong thai nhi ra khỏi niêm mạc tử cung, giai đoạn này chị em có thể được trở về nhà.

· Bước 3: sau khi đã trải qua khoảng thời gian 48 tiếng chị em cần trở lại địa chỉ phá thai để tiếp tục sử dụng viên thuốc thứ hai với tác dụng co thắt tử cung khiến thai phụ đau bụng dữ dội từ đó đẩy thai nhi ra ngoài một cách tự nhiên nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/29/8421990450_1522312067.jpg

Những lưu ý khi thực hiện phá thai 5 tuần tuổi an toàn:

· Phá thai là việc làm mà không một ai trong xã hội khuyến khích thực hiện, tuy nhiên do những nguyên nhân bất khả kháng yêu cầu chị em phải lựa chọn đến phương án này, phá thai ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ vậy nên chị em cần lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai uy tín.

· Nên quyết định thực hiện phá thai sớm tránh tình trạng đợi đến khi kích thước thai đã quá to nếu tiến hành phá thai càng dẫn đến nhiều biến chứng.

· Tuy phá thai bằng thuốc có phần đơn giản những chị em không được quyền thực hiện tại nhà có thể khiến bản thân rơi vào tình trạng xuất huyết, sót nhau, sót thai,..

Nguồn: https://congdongsuckhoe95.wordpress.com/2018/03/22/dinh-chi-thai-an-toan-ngoai-hai-phong/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?