Cách lựa chọn sofa phòng khách đẹp mắt nhất năm 2018

Nguyễn Anh ĐứcNguyễn Anh Đức

13:16 - 17/07/0

Căn hộ rất phổ biến ở TPHCM, kèm theo nhu cầu về căn hộ là nhu cầu về đồ nội thất trong căn hộ. Xu hướng chọn một ghế sofa phòng khách đẹp cũng là để thay đổi liên tục theo thời gian. Bạn nên thường xuyên cập nhật xu hướng trên ghế sofa phòng khách đẹp để căn hộ của bạn luôn nổi bật đẹp.

Ghế sofa phòng khách và ghế sofa phòng trà hiện đại là trung tâm của phòng khách, mang đến cho linh hồn của bạn toàn bộ căn hộ. Chọn ghế sofa phòng khách phù hợp là một thành công lớn trong thiết kế nội thất, ghế sofa trong phòng khách và bàn sofa phòng khách luôn thay đổi xu hướng của cả kiểu dáng và vật liệu. 2018 là năm của ghế sofa vải với thiết kế hiện đại.https://file.hstatic.net/1000182465/file/ban-ghe-sofa-phong-khach-dep_1024x1024.jpgVậy chọn sofa phòng khách như thế nào là đẹp?

  • Bàn ghế sofa phòng khách hiện đại có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bạn nên nghe theo những tư vấn của kiến trúc sư để tạo nên sự đồng bộ trong các thiết kế cho phù hợp. Phổ biến nhất trong các mẫu sofa phòng khách đó là sofa dạng chữ L vẫn tiếp tục lên ngôi trong năm 2018. Ghế sofa phòng khách chữ L giúp tiết kiệm diện tích, tận dụng mọi góc cạnh trong phòng khách căn hộ, khiến không gian căn hộ trở nên rộng rãi hơn.
  • Trong năm 2018 chất liệu vải nỉ và da cho sofa phòng khách vẫn tiếp tục được tin dùng. Với chất liệu bằng da sofa luôn rất sang trọng và đẹp mắt đặc biệt vấn đề vệ sinh khá đơn giản nên được người dùng yêu mến. Đi kèm với bộ sofa bằng da có thể là các mẫu bàn trà sofa thông minh bằng kiếng hoặc gỗ hiện đại tạo nên sự thanh lịch, chuyên nghiệp trong căn hộ của bạn. Đối với những căn hộ nhỏ thì sự lựa chọn sofa bằng nỉ đang rất được yêu thích bởi lẽ sofa vải nỉ có thể dùng để nằm ngủ hoặc nằm xem tivi rất thuận tiện.

https://file.hstatic.net/1000182465/file/ban-ghe-sofa-phong-khach-dep-1_1024x1024.jpgChọn màu sắc sofa phòng khách.
Việc lựa chọn màu sắc sofa phòng khách như thế nào để hài hòa nhất với căn hộ còn phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc sofa phòng khách. Bạn nên chọn màu sofa nhẹ nhàng tương đồng với gam màu chính của phòng khách để tạo nên sự hài hòa thồng nhất. Những gam màu được yêu thích cho sofa năm 2018 thường là màu kem, màu xám, màu ghi, màu da những màu này vừa nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng.


https://file.hstatic.net/1000182465/file/ban-ghe-sofa-phong-khach-dep-2_1024x1024.jpg

Nếu bạn còn những thắc mắc về việc chọn bàn sofa phòng khách, bàn trà uống nước hoặc thiết kế nội thất căn hộ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ

Địa chỉ: 88-88A đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn sản phẩm nội thất:

Ms Oanh: 0988493550 - 0911054539

Website: https://www.anphudecor.com

Facebook: https://www.facebook.com/anphufurniturestore/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?