Cách làm sữa bí đỏ uống tăng cân 3-6kg trong 1 tháng

adsenadsen

20/07/2016/0

Kết hợp bí đỏ với sữa và nước cốt dừa, bạn sẽ được một món sữa thơm ngon, béo ngậy để thưởng thức mỗi ngày. Cùng vào bếp chế biến món đồ uống siêu dễ làm và siêu bổ dưỡng này nhé!

Nguyên liệu :
2 kg bí đỏ (nên chọn bí đỏ hồ lô vì rất thơm và dẻo) 2 bịch sữa tươi (có đường hoặc không có đường, cho thêm nhiều sữa cũng được nhưng sẽ hơi loãng nhưng vẫn rất ngon)
Nửa lon sữa đặc (sữa ông thọ hoặc sữa ngôi sao phương nam đều được)
200ml nước cốt dừa
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/cach-lam-sua-bi-do-tang-can-4_2mrmk1jekb18e.jpg

Nguyên liệu cần thiết để làm sữa bí đỏ thơm ngon và béo ngậy
Cách làm sữa bí đỏ uống tăng cân :

Bước 1
: Gọt vỏ bí đỏ rồi rửa lại với nước cho sạch, để ráo nước

Bước 2: Cắt bí đỏ thành từng miếng vuông khoảng 2cm rồi cho vào nồi hấp cách thủy, không nên luộc. Các bạn cũng có thể hấp bằng nồi cơm điện cho tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên các bạn cho nước hấp vừa đủ đừng nhiều quá tránh chạm vào chõ bí hấp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/cach-lam-sua-bi-do-tang-can-1_2mrmk1jekft4a.jpg


Bước 3: Sau khi hấp chín bí đỏ xong thì cho vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn và mịn, nếu không có máy xay sinh tố thì có thể dùng thìa muỗng để tán cho nhuyễn. Bí đỏ sau khi chín tán nhuyễn rất dễ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/cach-lam-sua-bi-do-tang-can-5_2mrmk1jeqaas3.jpg


Bước 4: Cho 2 bịch sữa tươi và nửa lon nữa đặc, 200ml nước cốt dừa . Xay tiếp một lần nữa cho các nguyên liệu quyện vào nhau.
Bước 5: Cho hỗn hợp bí sữa này vào trong một nồi lớn khuấy thật đều cho sôi lên rồi bắc xuống để nguội cho vào chai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/cach-lam-sua-bi-do-tang-can-7_2mrmk1jfe4nnd.jpg


Bước 6: Cho vào chai sạch để bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Nhớ là để nguội hoàn toàn rồi mới cho vào chai các bạn nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/cach-lam-sua-bi-do-tang-can-6_2mrmk1jh8r27m.jpg

Hướng dẫn cách uống sữa bí đỏ để tăng cân :

Uống sữa tăng cân này 2 lần/ngày, buổi trưa sau khi ăn cơm xong và tối trước khi đi ngủ. Ăn uống đúng giờ, ngày 6 bữa, 3 chính, 3 phụ. Không được bỏ bữa hay nhịn thì phương pháp tăng cân bằng bí đỏ mới hiệu quả. Bạn có thể tham khảo ngay thực đơn tăng cân nhanh hiệu quả chuẩn không chỉnh nhé.

Kết hợp tập thể dục đều đặn mỗi ngày nữa nhé.

Note
: Chỉ cần sau 1 tháng, bạn sẽ dễ dàng lên nhanh 2-3kg mà không cần phải 'tích cực' lo lắng suốt cả ngày như trước đây. Thậm chí nếu bạn áp dụng đúng cách, kết hợp cùng với các thực phẩm tăng cân cho người gầy, bổ sung thêm rau xanh, trái cây,... và 1 lộ trình tập thể dục đúng cách thì việc tăng cân như ý nuốn chỉ là chuyện nhỏ mà thôi. Điều quan trọng nữa là loại sữa này siêu ngon, cực kỳ dễ uống, đơn giản dễ làm ngay tại nhà và chi phí thì chẳng đáng bao nhiêu đâu nhé.Nguồn : http://www.womantoday.vn/2016/06/cach-lam-sua-bi-do-uong-tang-can.html
Bình luận
-
Chắc là ngon

- Trả lời -

- 20/07/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?