Cách khắc phục những lỗi thường gặp ở giàn phơi thông minh

chaulechaule

09:39 - 31/10/0

Với những tiện ích mang lại, giàn phơi quần áo thông minh được đánh giá là một sản phẩm gia dụng không thể thiếu của cuộc sống tân tiến. Để giúp các gia đình dùng có thể tận dụng tối đa sức bền của loại giàn phơi quần áo này. Sau đây là tổng hợp cụ thể các lỗi thường gặp của giàn phơi thông minh và cách khắc phục.

http://gianphoiviet.vn/images/DVKH/gian-phoi-thong-minh-nhap-khau-1.jpg

Như chúng ta đã biết, giàn phơi thông minh được bình chọn rất cao nhờ hiệu quả phơi vượt trội và ưu điểm tiết kiệm diện tích tuyết đối khi lắp đặt.

Cụ thể, khác với các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ, thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể dễ dàng di chuyển nâng lên – hạ xuống. Nhờ đó quần áo không còn bị cố định cồng kềnh trên nền ban công mà luôn được treo trên một khoảng độ cao phù hợp nhất.

Để điều khiển 2 thanh phơi di chuyển, rất dễ, người sử dụng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng khi cần nâng thanh phơi; hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Với nguyên lý hoạt động đơn giản, hoàn toàn mang tính chất cơ học, giàn phơi thông minh được bình chọn an toàn cho mọi đối tượng sử dụng kể cả phụ nữ có thai, người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

http://gianphoiviet.vn/images/DVKH/nguoi-tieu-dung-chon-gia-gian-phoi-thong-minh-nhu-the-nao-2.jpg

Thế nhưng, trong quá trình sử dụng loại giàn phơi quần áo thông minh này, vì nhiều nguyên nhân các gia đình vẫn có thể gặp phải các sự cố. Các lỗi thường gặp nhất gồm:

  • Rối hoặc đứt dây cáp
  • Hỏng bộ tay quay
  • Rơi tay quay, gãy tay quay, mất tay quay
  • Thanh phơi bị xước, hoặc bị cong võng

Nguyên nhân chính của những sự cố này là bởi vì người dùng không nắm rõ cách phơi quần áo, cách dùng, và cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh theo đúng kỹ thuật.

Để không gặp phải các sự cố trên, trong quá trình dùng, các gia đình cần ghi nhớ những để ý sau:

http://gianphoiviet.vn/media/k2/items/cache/f60a47f7792630a3a86bc14c0657e89c_L.jpg

  • Thanh phơi: không nên điều khiển thanh phơi lên quá sát trần; khoảng cách lý tưởng giữa mặt trần và 2 thanh phơi là 10cm.
  • Với sản phẩm giàn phơi thông minh sử dụng thiết kế tay quay rời: cần xem xét khi sử dụng tay quay
  • Dây cáp: không nên quay hết dây cáp trong củ quay
  • Cách phơi: không nên phơi quần áo tập trung ở 1 thanh phơi, hoặc ở 1 đầu của thanh phơi; đồng thời không nên để đồ nặng quá lâu trên 2 thanh phơi
  • Cách bảo dưỡng: tiến hành định kỳ tra mỡ khô 3 tháng/lần (tối đa là 6 tháng/lần)

Qua những thông tin chi tiết trên đây, http://gianphoiviet.vn/ mong rằng đã giúp các gia đình nắm được cách sử dụng giàn phơi thông minh tốt nhất.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?