Cách khắc phục các lỗi ở máy khoan điện giá rẻ hiện nay

Hau MaiHau Mai

13:53 - 08/11/0

Máy khoan điện giá rẻ thường có hơi nhiều lỗi mà khách hàng cơ bản ko biết phương pháp để kiểm tra nó. Bình thường dây dẫn của máy khoan, công tắc thường là lỗi ngầm Do vậy bản chất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng mua đồ tốt song lại không tốt một tí nào Bởi phải thay thế phụ kiện thường xuyên hay thậm chí là tuổi thọ của sản phẩm rất ngắn.

Những lỗi ở máy khoan giá rẻ

- Lỗi thường gặp nhất là ở dây dẫn máy khoan. Dây dẫn của máy khoan trong quá trình hoạt động cũng phải chịu lực uốn khá nhiều nên việc bị gãy ở phần giao với máy rất thường xuyên xảy ra, cả phần phích cắm. Tuy nhiên phần dây dẫn thường được bọc bằng vỏ nhựa còn bên trong là dây đồng dễ gãy, nên thỉnh thoảng dây đồng bị gãy mà chúng ta vân chưa phát hiện được sự cố của dây.

- Việc áp dụng công tắc khoan bấm nhả liên tục trong giai đoạn sử dụng cũng khiến công tắc bị chập chờn dẫn tới hỏng máy. Chính Vì thế trong giai đoạn áp dụng cần tránh bật/ tắt trang bị quá nhiều lần mà nên cố định hoạt động của máy để kéo dài tuổi thọ cho máy.

- Một lỗi khác lại gặp ở máy đấy là chổi than bị mài mòn Vì xúc tiếp thường xuyên với động cơ nên phải chịu nền nhiệt hơi cao. Khi thanh hao than bị mòn, máy sẽ hoạt động giảm công suất.

Cách khắc phục các lỗi ở máy khoan

- Để khắc phục lỗi ở những loại máy khoan, khách hàng nên vững chắc vật tư hư hỏng ở đâu để tu bổ, thay thế cho thích hợp, có thể tự sửa các lỗi căn bản tuy nhiên để an ninh bạn nên đem đến những shop chuyên dụng.

- Đối với dây dẫn của máy, trong giai đoạn áp dụng nên xem xét ko kéo quá căng phần dây cũng không nên cắm thiết bị vào ổ điện ko có điểm tựa dẫn tới dây chịu áp lực mạnh, dễ bị hư hỏng.

- Đồng thời nên cố định máy khoan ở một vị trí, áp dụng dây dẫn dài để không phải sử dụng nhiều tới công tắc đóng/ mở của máy.

- Bạn cũng đừng quên kiểm tra thanh hao than của máy khoan, nếu như thanh hao vẫn dài thì có thể tiếp diễn áp dụng, còn không nên thay thế bằng chổi khác để cam kết áp dụng máy một cách thức hiệu quả.

- Để không phải áp dụng những loại máy khoan kém chất lượng, bạn có thể tham khảo các mặt hàng của công ty chúng tôi tại giathang.vn để đảm bảo chính hãng và chất lượng tốt nhất.

Máy khoan điện giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm được tài chính hiệu quả thế nhưng Bởi vì say mê tốt mà “tiền mất tật mang” với những sản phẩm ko chính hãng sẽ gây hậu quả khó lường cho khách hàng. Bởi vì thế hãy tham khảo các loại mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để biến thành người tiêu dùng thông minh.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?