Cách duy nhất giúp Việt Nam thắng Thái Lan

Thất bại thảm hại trước Thái Lan, Việt Nam phải rời Seagames 29 và tạm gác lại giấc mơ Vàng Seagames một cách luyến tiếc. Đây không chỉ là một thất bại đơn thuần về năng lực thi đấu của các cầu thủ Việt Nam, mà là một thất bại bất ngờ, đáng tiếc khiến tất cả gục ngã, HLV Hữu Thắng đã tuyên bố từ chức, Bầu Đức cũng đã tuyên bố sẽ rút lui khỏi vị trí trong VFF, thậm trí có tin đồn Công Phượng cũng có suy nghĩ sẽ giải nghệ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/25/anh-top-22-8495-1503577770_2oqd1ir2o02ih.jpg


Người hâm mộ Việt Nam đã có một ngày buồn rười rượi và mỏi tay vì gõ phím để thể hiện sự phẫn nộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong cái khó thì ló cái khôn, tôi xin phép được phân tích là chiến lược thi đấu và hiến kế giúp đội tuyển Việt Nam có thể dành HCV trên mọi đấu trường và từ năm này qua năm khác:

Thứ nhất, lịch sử đã chứng minh chúng ta chưa bao giờ thắng Thái Lan, thậm chí thua Thái Lan là chuyện hiển nhiên như cân đường hộp sữa. Lịch sử ấy dạy cho chúng ta một điều rằng, nếu đá bóng với Thái Lan thì chúng ta sẽ còn thua nhiều, thua đau, vì vậy thay bằng thi BO-NG ĐÁ chúng ta sẽ chuyển sang thi BO-LERO hoặc BO-T với Thái Lan, chắc chắn sẽ vô địch ngay.

Còn nếu ngán Thái Lan rồi thì chúng sẽ tổ chức riêng 1 kì đại hội thể thao của 3 nước Đông Dương gồm Việt Nam, Lào, Campuchia lấy tên là giả VCL Games. Đá với 2 nước này kiểu gì chả có huy chương vàng. Khỏi lo.

Mong liên đoàn thể thao nước nhà sẽ xem xét nghiêm túc đề xuất này của tôi.
Cảm ơn.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?