Cách đun nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước điều trị ung thư da

Nhung HàNhung Hà

16:06 - 07/12/0

Cách đun nấm lim xanh rừng chữa bệnh nói chung và bệnh ung thư da nói riêng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi nấm lim nếu không được chế biến và sử dụng đúng có thì có thể gây ra các tác dụng phụ cho người dùng như buồn nôn, nôn, đau bụng… Bên cạnh đó, không ít người dùng vẫn còn nghi ngờ về công dụng của nấm lim tự xanh tự nhiên với sức khỏe.

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp về cách đun nấm lim xanh rừng cũng như những thắc mắc của độc giả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/07/7995114976_1512637565.jpg

Cách đun nấm lim xanh rừng điều trị ung thư da

Ung thư da là bệnh do sự sinh trưởng không bình thường của tế bào da. Khi tế bào da tăng đột biến và không thể kiểm soát, chúng tạo thành khối u. Nếu khối u thì khối u được cấu tạo từ tế bào ác tính, nó sẽ được gọi là ung thư.

Dùng nấm lim xanh rừng điều trị ung thư nói chung và ung thư da nói riêng là phương pháp được nhiều bác sĩ khuyên dùng. Bởi trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất chống ung thư như triterpenes, adenosine, vitamin…

Tác dụng chữa ung thư da của nấm lim xanh?

Nghiên cứu của bác sĩ người Mỹ – Kerry Martain và các cộng sự đã chỉ ra rằng nấm lim xanh rừng của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có hàm lượng các chất kháng ung thư rất cao, gấp 5 – 10 lần nấm lim thông thường. (Độc giả tham khảo thông tin này trên báo VnExpress, có gắn link ở cuối bài).

Theo đó, tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa bệnh ung thư da có được là nhờ:

  • Beta-D-glucan, polysaccharicdes kích thích cơ thể sản xuất tế bào T có vai trò tiêu diệt tế bào ung thư.
  • Triterpenes giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch tự sản sinh ra kháng thể chống lại virus gây bệnh ung thư.
  • Adenosine cùng các vitamin và khoáng chất có tác dụng nâng cao thể trạng. Từ đó, chúng giúp người bệnh tránh được các cơn đau do căn bệnh ung thư gây ra.
  • Germanium giúp ngăn ngừa, điều trị bệnh ung thư. Đồng thời chất này cũng tăng cường hệ miễn dịch và tăng khả năng lưu thông máu.

Cách dùng nấm lim xanh rừng trị bệnh ung thư da

Nắm được cách sơ chế và cách đun nấm lim xanh rừng sẽ góp phần tăng hiệu quả sử dụng và phòng ngừa những tác dụng phụ.

Sơ chế nấm lim xanh tự nhiên như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường, nấm lim xanh được bán ở dạng tươi và dạng khô. Tuy nhiên, nấm tươi khó bảo quản hơn nấm khô. Hơn nữa, nấm lim tươi nếu không được sơ chế đúng thì vẫn sẽ còn độc tố, gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, người dùng nên sử dụng nấm lim xanh khô của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Bởi loại nấm này đã được sơ chế theo bài thuốc gia truyền, đảm bảo an toàn.

Cách chế biến nấm lim xanh theo bài thuốc gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Nấm lim xanh sau khi thu hái từ rừng nguyên sinh được kiểm định chính xác là nấm lim thật. Sau đó sẽ tiến hành loại bỏ phần chân nấm.
  • Bước 2: Loại bỏ độc tố tự nhiên và làm giàu dược chất trong nấm thông qua quá trình sơ chế phức tạp.
  • Bước 3: Cuối cùng, tùy vào từng loại nấm có thể để nguyên cây hoặc thái lát.

Khi mua nấm lim của công ty, người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần rửa.

Xem thêm: 

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?