Cách đọc tin nhắn Messenger âm thầm trên Facebook

iljimaeiljimae

19/10/2016/0

Với nhiều tính năng độc đáo như chuyển tiền cho bạn bè, đặt xe Uber, chơi game, gọi điện theo nhóm miễn phí… Facebook Messenger đã nhanh chóng trở thành công cụ liên lạc quan trọng đối với nhiều người. Điều này càng thể hiện rõ hơn khi Messenger đã cán mốc 1 tỉ người sử dụng vào tháng 7-2016.

Nhiều người thường cảm thấy khá bực bội khi các tin nhắn gửi đi đã được xem nhưng lại không có câu trả lời. Điều này gây ra nhiều phiền toái và những cuộc cãi vã, giận hờn không đáng có. Làm cách nào để hạn chế tình trạng trên?

Thủ thuật nhỏ sau đây sẽ giúp bạn có thể âm thầm đọc tin nhắn nhưng không cho người khác biết, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tìm ra câu trả lời thích hợp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/messenger_zkwy_2nb2d2pii10ll.jpg


Cách đọc tin nhắn Messenger âm thầm

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cài đặt tiện ích FB Chat Privacy cho trình duyệt Chrome (Cốc Cốc, Yandex, Opera...) tại địa chỉ https://goo.gl/MhZyYU, nhấn Add to Chrome > Add extensions.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/fb-chat-privacy-2_kglk_2nb2d2phmk3to.jpg

Cài đặt tiện ích FB Chat Privacy cho trình duyệt Chrome. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 2: Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần truy cập vào Facebook hoặc Messenger, nhấp vào biểu tượng của tiện ích ở góc trên bên phải và kích hoạt tùy chọn Block “seen” feature (chặn tính năng “đã xem” hoặc “seen”).
XEM TIẾP: http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/doi-song-so/cach-doc-tin-nhan-messenger-nhung-khong-hien-da-xem-659428.html
NGUỒN PLO
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?