Cách chống trộm của ông bố này quá hay - Chỉ tội đứa con không may sập bẫy =))

Những ai có cửa sổ sợ trộm vào thì cũng nên đầu tư làm cái cửa sắt này nhỉ. Thấy cũng hay phết. Cứ tưởng bên mình mới trộm cắp nhiều. TQ cũng trộm bá đạo thật!Sáng ngày 11/4, lực lượng cứu hộ tại khu Giang Hạ, thành phố Vũ Hán, Trung Quốc đã không nhịn được cười khi tiến hành giải cứu một bé trai 5 tuổi bị kẹt đầu vào rào chống trộm ở cửa sổ nhà mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/1-1460536555766_2mdkfko46opgi.jpg

Tuy rất thương cậu bé, nhưng không ai... nhịn được cười.

Trong lúc tha thẩn chơi một mình, cậu bé Tiểu Giang đã bất cẩn để lọt đầu vào rào chắn trên cửa sổ và không cách nào thoát ra được. Bố của Tiểu Giang nghe thấy con trai gào khóc liền chạy tới, nhưng cũng không thể giúp cậu bé thoát khỏi những chiếc song sắt. Vì vậy, ông đành phải cầu cứu lực lượng cứu hộ địa phương.

Khi đội cứu hộ tới nơi, bố con Tiểu Giang vẫn đang loay hoay không biết phải làm sao. Ngoài phần đầu bị mắc kẹt ra, Tiểu Giang không bị bất kỳ thương tích nào khác. Hai nhân viên cứu hộ nhanh chóng tiến hành các biện pháp giải cứu cậu bé tội nghiệp, còn bố của Tiểu Giang lại đứng bên cạnh cười ha ha: "Để xem sau này còn dám nghịch ngợm nữa không nhé!"

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/2-1460536555803_2mdkfko45s0tp.jpg

Các nhân viên cứu hộ nhanh chóng tiến hành giải cứu cậu bé tội nghiệp.

Sau 5 phút khẩn trương làm nhiệm vụ, nhân viên cứu hộ đã giải cứu thành công cậu bé Tiểu Giang, tất cả mọi người cùng thở phào nhẹ nhõm.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?