Cách chọn mua phim cách nhệt ô to

Huong Mai.VstarHuong Mai.Vstar

16:01 - 13/01/0


Phải nắm rõ là mình mua và sử dụng phim với mục tiêu gì, để rất có thể chọn mua các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Bình thường dán phim cách nhiệt cũng sẽ có từng phần nhỏ như: kính lái, kính hông, kính sau. Trong đó kính lái giữ vai trò quan trọng vì đây sẽ là chỗ chịu ảnh hưởng tác động kinh khủng nhất từ tia nắng mặt trời sẽ làm chói và tạo cảm hứng khó chịu cho những người tài xế và những người trên xe.

cho nên vì thế, phim dùng dán cho kính lái phải là phim có rất tốt & phải luôn đảm bảo góc nhìn cho tất cả những người tài xế. Kính lái được chọn dán nhiều nhất có màu sáng.

Kính hông & kính hậu sẽ có được phần khối lượng nhẹ hơn, nhưng cũng không hề thua kém phần quan trọng vì thế bạn nên lựa chọn dán những loại phim có chất lượng tương đối tốt để giữ cho độ ẩm trên xe luôn trong trạng thái thăng bằng.

thông thường phim cách nhiệt dán bên hông được dùng những màu hơi sậm để tăng năng lực chống nắng mắt cho những người ngồi sau.

Cần lưu ý rằng khi dán kính lái nên chọn phim chuyên dùng cho kính lái của những hãng tốt nhất, dù là giá bán đắt hơn vì nhu yếu chất lượng phim kính lái không thấp chút nào về độ trong suốt(>60%) và độ phản quang(<10%). Dán các phim kém chất lượng lên kính lái thường bạn sẽ phải bóc ra sau một khoảng thời gian sử dụng do bị lóa khi đi đêm tối, Tấm hình méo, bị lượn sóng, bị mờ khi đi ban ngày.

nhận biết sản phẩm chính hãng & hàng giả

song song với cùng 1 số hãng phim cách nhiệt có đáng tin cậy được nêu trên thì Thị Phần Lúc này như Vkool, 3m, FSK, Rabon, Llumar, Classic... Còn mở ra một số loại sản phẩm phim cách nhiệt khác với thiết kế hoàn toàn giống phim thật nhưng chất số lượng sản phẩm thì không có.

>>Xem thêm: phim cách nhiệt 3M

đa phần các tấm phim cách nhiệt nhái thường kém chất lượng được đưa theo nhuộm màu cho giống loại sản phẩm thật và khi dán lên chuyến xe sẽ không mang lại cảm giác như mong đợi. Vì thế cần hiểu rõ thật cẩn thận những dòng sản phẩm đang xuất hiện trên thị phần Trong thời điểm này để hoàn toàn có thể mua được mặt hàng bảo đảm chất lượng.
Giá tham khảo khi dán phim cách nhiệt

Tùy vào loại phim bạn chọn mà có các mức định giá khác nhau. Với phim dán thông thường cho xe 4 chỗ sẽ có giá từ 3,9 triệu đến 5,4 triệu VND. Những hãng phim cách nhiệt hạng sang sẽ có giá từ 7 triệu đến gần 10 triệu đồng. Giá phim cách nhiệt dành cho xe 7 chỗ sẽ đắt hơn xe 4 chỗ từ 700 đến 1 triệu VND. Tất cả mẫu sản phẩm phim cách nhiệt đều sở hữu BH từ 1 đến 5 năm, cá biệt có hãng còn Bảo Hành đến 10 năm.

lưu ý sau khi xe đã dán phim

Phim cách nhiệt cho ô tô có chức năng nhất lúc xe đang chạy dưới trời nắng nòng, do tính cách nhiệt cao nên những lúc đó nó giữ không khí lạnh trong xe không trở nên thoát ra bên ngoài và cản nhiệt nóng phía bên ngoài xâm nhập vào xe làm xe mát và người trong xe thấy lạnh lẽo, dễ chịu và thoải mái dù nắng vẫn chiếu vào xe.

Khi đỗ dưới trời nắng, bạn nên xuống kính một ít để xe không biến thành "om" nhiệt & để né mưa bất chợt lúc đó bạn phải lắp thêm vè mưa ở mỗi cánh cửa xe. Khi ra xe nếu trong xe nóng do đỗ lâu nên xuống hết kính cửa, bật quạt thổi gió và chạy chừng 20 m cho thoát hết khí nóng ra rồi mới lên kính và bật máy ạnh lúc ấy xe có dán phim sẽ mát rất nhanh đối với xe không dán phim.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?