Cách chăm sóc kiểu tóc ngắn và 30 kiểu tóc ngắn cho mặt dài xu hướng 2019

NgoHieu90NgoHieu90

11:39 - 09/08/0

Các kiểu tóc ngắn không những trẻ trung, năng động mà nó còn giúp bạn nhiều vấn đề. Bạn không có nhiều thời gian dành cho tóc, tóc bạn hay bị gãy rụng... thì kiểu tóc ngắn chính là cứu cánh. Tuy nhiên việc chăm sóc để có kiểu tóc ngắn đẹp cũng không phải đơn giản đâu nhé.

Các cách chăm sóc kiểu tóc ngắn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/09/8587583397_1533789665.jpg

Sử dụng bình xịt nước lên tóc mỗi sáng để dễ tạo kiểu cho tóc. Nếu bạn là người ưa thích tạo các kiểu tóc thay vì xịt các hóa chất bạn hãy dùng bình xịt nước mỗi sán. Tóc ngắn dễ tạo kiểu hơn tóc dài rất nhiều và có ưu điểm là nhanh khô. Khi bạn có nhu cầu tạo kiểu chỉ cần xịt một ít nước lên tóc và tạo kiểu theo ý mình.

· Gội đầu thường xuyên hơn: Tóc ngắn bụi bẩn sẽ xâm lấn da đầu bạn dễ dàng hơn, do đó để tóc ngắn da đầu sẽ nhanh bị bẩn hơn so với tóc dài. Do bạn bạn nên gội đầu thường xuyên hơn để có da đầu sạch và một mái tóc khỏe mạnh.

· Sử dụng ít dầu gội và dầu xả hơn: Tóc ngắn không cần nhiều dưỡng chất như tóc dai. Việc gội đầu nhiều mà kết hợp dùng nhiều dầu gội dầu xả sẽ gây tác dụng ngược lại dễ làm tổn thương da đầu và xơ tóc. Bạn nên tiết chế dầu gội và dầu xả và sử dụng những loại tự nhiên để tốt cho tóc hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/09/6987708265_1533789684.jpg

· Sấy tóc ít hơn: Việc sấy tóc sẽ tạo nếp đẹp hơn, nhưng sấy tóc nhiều sẽ đồng nghĩa với việc tóc sẽ bị xơ rối nhiều hơn, gây tổn hại đến cấu trúc tóc. Bạn hãy hạn chế sấy tóc, để tóc khô tự nhiên, tạo nếp tóc bằng việc chải lược tròn và vuốt tóc thường xuyên hơn.

· Lên lịch sửa tóc thường xuyên vì kiểu tóc ngắn một thời gian sẽ dài ra và không còn nếp. Nếu muốn có một mái tóc ngắn đẹp bạn nên để ý thường xuyên cắt tỉa, tạo kiểu tóc nhé.

· Dưỡng tóc bằng serum: Tóc thường xuyên tiếp xúc với các khói bụi đồng thời hay sử dụng các hóa chất nên sẽ bị xơ yếu đi nhiều. Ngoài việc làm sạch tóc hàng ngày bạn nên cung cấp thêm dưỡn chất cho tóc bằng các serum. Việc cung cấp thêm dưỡng chất sẽ giúp tóc bóng khỏe hơn, bạn tạo kiểu nếp cũng sẽ dễ dàng hơn.

Khi bạn ra tiệm chỉ cần vài tiếng là có một mái tóc đẹp, nhưng để kiểu tóc ngắn đẹp được lâu dài thì cần sự kỳ công của bạn. Như bản thân mỗi người, mái tóc cũng cần chăm sóc mỗi ngày. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các nàng có một mái tóc không những đẹp mà còn khỏe.

Xem : “BEST” 30 kiểu tóc ngắn cho mặt dài “HOT”cho nàng đón tết 2019 

Nguồn: Suckhoetv.com

Tóc ngắn cho mặt dài đang là mốt được nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm mới bản thân và tạo nên phong cách trẻ trung, hiện đại mà những kiểu tóc dài truyền thống không thể sánh kịp. Bạn đã bao giờ thử chưa? Những cô nàng có khuôn mặt dài, hãy mạnh dạn lựa chọn cho mình một mẫu tóc ngắn phù hợp dưới đây nhé!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?