Cách chăm sóc da trong mùa xuân có độ ẩm cao

Lưu PhươngLưu Phương

26/02/2016/0

1. Không đưa tay lên mặt

Mùa xuân có độ ẩm cao nên vi khuẩn dễ dàng sinh sôi nảy nở. Vì vậy, tay bạn tiếp xúc với nhiều đồ vật như bàn phím máy tính, điện thoại, bấm cửa,… thì không nên đưa lên mặt, dễ làm lây lan vi khuẩn từ tay sang mặt, có hại cho da. Đây là cách chăm sóc da trong mùa xuân hiệu quả, an toàn nhất mà chị em có thể áp dụng.

2. Không rửa mặt bằng nước quá nóng

Mặc dù nhiệt độ vẫn thấp nhưng bạn không nên dùng nước quá nóng để rửa mặt. Điều này không có lợi cho da vì sẽ khiến da sớm nhăn hơn và lỗ chân lông nở to, mất thẩm mỹ. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng nước hơi ấm, sau đó rửa lại bằng nước lạnh ngay sẽ giúp se khít lỗ chân lông và tăng tính đàn hồi cho da.

http://www.phunungaynay.vn/wp-content/uploads/2016/02/C%C3%A1ch-ch%C4%83m-s%C3%B3c-da-trong-m%C3%B9a-xu%C3%A2n-c%C3%B3-%C4%91%E1%BB%99-%E1%BA%A9m-cao-PNNN1.jpg


3. Sử dụng bông tẩy trang thay cho khăn ướt, khăn mặt, khăn giấy

Bông tẩy trang sạch và khô nên tránh bị vi khuẩn xâm nhập. Vì vậy, chúng có lợi cho da hơn là các loại khăn giấy, khăn ướt và khăn mặt ẩm- là nơi mà vi khuẩn trú ngụ nhiều.

4. Uống đủ nước

Tất nhiên rồi. Điều này bạn cần thực hiện quanh năm. Giữ ẩm từ bên trong cũng sẽ có lợi cho sức khoẻ của bạn.

5. Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ luôn có tầm quan trọng đối với sức khoẻ và sắc đẹp của bạn. Nó không chỉ giúp bạn luôn tràn đầy sức sống mà làn da cũng sẽ chậm lão hoá hơn.

http://www.phunungaynay.vn/wp-content/uploads/2016/02/C%C3%A1ch-ch%C4%83m-s%C3%B3c-da-trong-m%C3%B9a-xu%C3%A2n-c%C3%B3-%C4%91%E1%BB%99-%E1%BA%A9m-cao-PNNN2.jpg


Xem thêm tại http://www.phunungaynay.vn/khoe-dep/lam-dep/cham-soc-da/cach-cham-soc-da-trong-mua-xuan-co-do-am-cao.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?