Các tiêu chí chung khi chọn mua tủ đông

chaulechaule

16:20 - 15/06/0

Tủ đông là phương án bảo quản thực phẩm phổ thông tại những cửa hàng, nhà hàng, siêu thị hiện nay. Một cái tủ đông tốt giúp chúng ta bảo quản thực phẩm đông lạnh nhiều hơn, lâu hơn so với tủ lạnh. Bài viết này http://dienmaysaigon.com/ chia sẻ các tiêu chí chung lúc chúng ta chọn mua một chiếc tủ đông.

http://dienmaysaigon.com/data/upload_file/Image/hinhanh/2T%E1%BB%A7%20%C4%91%C3%B4ng%20m%C3%A1t%20Alaska%202%20c%C3%A1nh%20n%E1%BA%AFp%20d%E1%BB%A1%20BCD-3568C.jpg

Tủ đông Alaska giá bao nhiêu

Chi phí

Các sản phẩm tủ đông trên thị trường ngày nay có giá từ 4 tới 25 triệu đồng, tùy vào dung tích, kiểu dáng, hãng sản xuất. Chọn lựa tủ đông giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào nhu cầu trữ đông thực phẩm cụ thể. Bởi vì tủ dung tích càng to, càng nhiều ngăn thì giá tiền càng cao. Nếu như để dùng cho cửa hàng nhỏ hoặc trong gia đình, bạn chỉ cần tìm tủ đông 2 ngăn giá 6-8 triệu đồng.

Công dụng

Tủ đông thường được kiểu dáng có ngăn mát và những ngăn đông, hoặc bạn có thể chọn hình thức mát hay hình thức đông tùy nhu cầu. loại thực phẩm bạn hay lưu trữ cũng quyết định tương đối nhiều tới việc lựa chọn tủ đông. 1 số thực phẩm chỉ phù hợp với việc lưu trữ đông lạnh, 1 số cái khác phù hợp với việc bảo quản ở ngăn mát.

Dung tích

Chọn lựa dung tích của tủ đông phụ thuộc vào số lượng thực phẩm bạn cần lưu trữ hàng ngày. Bạn cần tính đến cả nhu cầu trong khoảng thời gian dài để ko sắm tủ đông có dung tích quá nhỏ, sớm phải thay thế bằng tủ đông dung tích lớn hơn. Bên cạnh đó, lưu trữ quá nhiều thực phẩm cũng làm giảm tuổi thọ và khả năng bảo quản của chiếc tủ đông.

Với một cửa hàng nhỏ thì bạn có thể chọn tủ đông dưới 500 lít là phù hợp.

Xuất xứ

Tủ đông có hai nguồn gốc xuất xư chính là từ Châu Á và Châu Âu, trong đấy tủ đông của Châu Á chất lượng kém hơn và mức giá cũng rẻ hơn nhiều. Có thể điểm qua 1 số tủ đông sản xuất tại Châu Á như Sanaky, Alaska, tủ đông từ Châu Âu như Teka, Sanden.

Mẫu mã

http://dienmaysaigon.com/images/photo/tu-dong-kinh-cong-alaska-sd-601b-600-lit_l.png

Mẫu mã cũng là điểm bạn nên tính đến khi chọn lựa một chiếc tủ đông. Hiện giờ có 3 kiểu thiết kế căn bản của tủ đông là kính mặt trước, kính phẳng mặt trên và kính cong.

Trong 3 mẫu trên thì loại kính mặt trước ít rộng rãi tại nước ta, loại kính mặt trên thường là tủ dung tích cao, thích hợp cho siêu thị, nhà hàng to. Loại tủ đông kính cong thường là tủ dung tích nhỏ, dùng cho gia đình, cửa hàng, nhà hàng nhỏ.

Hãng tạo ra

Chúng ta đều biết việc chọn tìm tủ đông thông qua việc đánh giá chất lượng bằng mắt thường là rất khó. Bởi vậy mà phần lớn người mua đều chọn lựa các nhãn hàng uy tín, nhà bán lẻ uy tín để được cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất.

Xem thêm:

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?