Các thành phần cơ bản của máy tính

thần thoạithần thoại

19:25 - 07/11/0

Thường có 6 thành phần trên máy tính. Và hầu hết trong số họ là quan trọng.

Các thành phần cơ bản của máy tính

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/07/5491547631_1541593520.jpg

MotherBoard - thường đi kèm với rất nhiều kết nối để thiết lập liên lạc giữa các thành phần khác. Nó có một ổ cắm cho một loại bộ xử lý và RAM của một bộ xử lý cụ thể.

Xem thêm dịch vụ sửa máy tính quận 7 của chúng tôi.

RAM - lưu trữ thông tin dễ bay hơi, dữ liệu được sử dụng trên các ứng dụng xử lý.

Bộ vi xử lý - một số có thể nói đó là bộ não của máy tính và thực hiện tất cả tính toán của ứng dụng. Một số mô hình bao gồm một bộ xử lý đồ họa trên đó và chia sẻ bộ nhớ RAM cho loại xử lý này.

Card đồ họa - như một số bộ vi xử lý đi kèm với một GPU, nó không phải là luôn luôn cần thiết, đặc biệt nếu bạn sử dụng máy tính của bạn cho các hoạt động hàng ngày, duyệt và chỉnh sửa tài liệu.

Đĩa cứng - lưu trữ dữ liệu không bay hơi, chẳng hạn như các tệp thi hành, hình ảnh, phim, bài hát, tệp sẽ không bị mất khi bạn bật máy tính. Nó chậm hơn RAM.

Nguồn cung cấp - cuối cùng, chúng ta cần một thành phần để cung cấp năng lượng cho tất cả những điều trên, và ở đây nó đi kèm. Cung cấp năng lượng bị lỗi có thể đốt cháy toàn bộ máy tính của bạn, vì vậy hãy chọn máy tính này một cách cẩn thận. Đối với máy tính cao cấp, trong phần này họ thường không tiết kiệm một buck.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?