0/13/02

Các quét mã vạch trên iphone tốt nhất

Khi dùng hệ công cụ này và sử dụng tem truy xuất QR code, người tiêu dùng có thể sử dụng smartphone chụp lại tem truy xuất và có thể biết được mọi thông tin về sản phẩm mình đang chuẩn bị mua.

Nhiều doanh nghiệp đã hướng đến sản xuất các loại thực phẩm đạt chuẩn Gap, GlobalGap, ASC, BAP… Những sản phẩm chất lượng cao này đã được chuyển đến tay người tiêu dùng nhưng trên bao bì chỉ có nhãn hiệu, ngày sản xuất, hạn sử dụng mà không hề có thông tin cụ thể gì về quy trình.

Về việc truy xuất nguồn gốc, thế giới cũng như Việt Nam đã có quy định. Ví dụ: Luật chống khủng bố sinh học của Mỹ, quy định về truy xuất nguồn gốc của cộng đồng Châu Âu, ở VN có thông tư số 03 và 72 của Bộ nông nghiệp phát triển nông thôn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/13/ung_dung_quet_ma_vach_thuc_pham_2ns5472bf09tg.jpg


Ở các quốc gia trên thế giới, hệ thống tiêu chuẩn nhà nước sẽ độc lập với các hệ thống siêu thị, các nhà bán lẻ. Ví dụ DN kinh doanh thực phẩm sạch bán ở thị trường Châu Âu được công nhận đạt chuẩn, nhưng muốn bán sản phẩm ở những siêu thị cụ thể thì hệ tiêu chuẩn độc lập cao hơn tiêu chuẩn nhà nước.

Hiện nay, đa số các DN tại Việt Nam đều xây dựng quy trình truy xuất hàng hóa. Song, các đơn vị này không thực hiện việc truy xuất điện tử mà làm bằng tay. Mã số được sử dụng để truy xuất không phải người nào cũng có thể nhận biết được.

Nguồn bài viết: http://traceverified.com/Thong-tin-huu-ich/Bao-Chi/Truy-xuat-nguon-goc-%C4%91ien-tu--Niem-tin-cho-thuc-pha.aspx

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/13/quet_ma_vach_thit_heo_2ns54d82j10n6.jpg


TP HCM có đến 80% người dân đang sử dụng smartphone, điều này thuận lợi cho việc triển khai soi mã vạch xác minh nguồn gốc an toàn thực phẩm.

Với thiết bị Iphone, smartphone có rất nhiều các ứng dụng quét mã vạch phù hợp với hệ điều hành Android, IOS...

Người tiêu dùng dễ dàng tải về cài đặt sử dụng ngay với thao tác đơn giản. Bên cạnh tính năng quét mã vạch, một số ứng dụng còn hỗ trợ chức năng so sánh giá mặt hàng cùng loại, mua sắm trực tuyến...

Có thể bạn quan tâm đến bài viết: Các ứng dụng quét mã vạch tốt nhất hiện nay: http://vnretail.com.vn/m-application/id-773/ung-dung-quet-ma-vach-mien-phi-cho-iphone.html
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?