Các mẫu vách ngăn hoa văn cnc trang trí phòng khách và phòng thờ

hoa văn vách ngănhoa văn vách ngăn

08:53 - 20/01/0

Phòng khách có vách ngăn cnc phòng thờ

Trong đầm gì đẹp bằng sen, lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng. Nhị vàng bông trắng lá xanh, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Đây là câu nói in sâu vào trong tìm thức của người Việt. Người ta dễ dàng cảm nhận được nét bình dị, thanh cao, thuần khiết, phảng phất cả nét tôn nghiêm. Màu trắng của hoa sen, mang lại cho ta sự thanh thoát và bình yên cho tâm hồn.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PT-03.jpg

Chính vì thế, trong lối thiết kế nội thất nhiều chuyên viên cũng đã hướng tới hình ảnh hoa sen trắng thể hiện sự cao đẹp trong cuộc sống với vách ngăn trang trí phòng thờ đem đến sự thiêng liêng cao quý yêu thương chia sẻ với nhau những dư vị cuộc đời.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PT-14.jpg

Vách ngăn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nhưng phần lớn loại gỗ này khá mắt nên mọi người chuyển qua một xu hướng mới là sử dụng gỗ công nghiệp MDF,HDF với giá thành phải chăng hơn hợp điều kiện kinh tế của hầu hết mọi gia đình.

Mẫu vách ngăn phòng khách và phòng thờ

Bàn thờ gia tiên ngày nay hầu như được các gia đình đặt trong phong khách với mong muốn đem lại sự gắn kết của ông bà và những người thân trong gia đình thuận tiện cho việc nhang khói, có con cháu nô đùa vui chơi tạo sự ấm cúng. Nhưng khi có bàn thờ trong phòng khách sẽ làm nơi thờ cúng bớt đi sự thiêng liêng và riêng tư nên hãy lựa chọn với mẫu vách ngăn phòng khách và phòng thờ.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/910.png

Việc sử dụng vách ngăn hoa văn phòng thờ vừa tạo được phong thủy, việc liên kết hoa sen trên tấm vách sẽ làm cho khôn gian thờ cúng trở nên ấm áp, thanh tịnh.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/116.png

Sản phẩm với nhiều họa tiết hoa văn được sử dụng tông màu trầm ấm, thân thiện với đời sống tâm linh của người Việt có đem đến sự hài lòng cho bạn. Khách hàng có nhu cầu làm vách ngăn cnc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé!

******************************************************

Hotline: 0938 79 76 25 Mr Thành

Wesite: vachhoavantrangtri.com

Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?