Các loại thép Việt Nhật và bảng báo giá mới nhất

chaulechaule

20:32 - 08/07/0

Với sự tin cậy của người dùng dành cho thép Việt Nhật. Chúng ta cùng tìm hiểu, thép Việt Nhật có mấy loại chính? Có hai dòng chính: thép vằn và thép cuộn. Hãy cùng Công ty sắt thép Tín Cường Phát khám phá từng loại có điểm nổi bật như thế nào.

Những loại thép Việt Nhật

Thép vằn Việt Nhật: sản xuất thành từng cây có chiều dài 20m, điểm đáng chú ý là trên thân thép có các đường thanh vằn kiểu giống xương cá nên rất dễ nhận biết. Các công trình thi công hoặc công trình cầu đường rất ưu chuộng và thường chọn lựa loại thép vằn này vì chúng có tính bền và độ dẻo cao thích hợp.

http://giasatthepxaydungtot.vn/upload/images/Thep-thanh-van-Viet-Nhat.jpg

Những thanh thép thường có các đường kính 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 25mm, 28mm, 30mm, 32mm, 36mm, 38mm, 40mm. Và được bó thành từng cột 4 mối, trọng lượng tầm hai tấn. Ưu điểm lớn của thép vằn là đơn giản linh hoạt những khớp nối, đẩy nhanh tiến độ công trình. Bởi vì vậy loại thép vằn này được người mua ưu ái bình chọn là mặt hàng thi công số 1.

Thép cuộn Việt Nhật: thường được bó thành cuộn, có đường kính tầm 1m – 1.5m. Bề mặt thép có in dấu thập nổi, phần thân suôn đều. Thép cuộn có một điểm cộng lớn là khả năng chịu lực tốt. Khối lượng thép cuộn tương đối lớn, đơn vị là tấn đối với 1 cuộn thép. những công trình lớn chuộng tiêu dùng đông đảo.

http://satthepxaydung.mov.mn/files/sanpham/12/1.jpg

Thép cuộn thường có các dòng đường kính 6mm, 6.4mm, 8mm, 10mm, 11.5mm. Được sản xuất dạng cuộn với trọng lượng tầm 200kg tới 450kg/cuộn hoặc loại đặc biệt lên đến 1.300kg/cuộn. Điểm không giống nhau lớn nhất đối với thép vằn là trơn bóng, chẳng hề có đường vằn xương cá.

Ở hai loại thép vằn và cuộn của Việt Nhật đều có dấu hiệu chữ thập nổi, gọi là bông mai. Với dạng cuộn khoảng cách là 0.5m tới 0.543m. Đây là đặc điểm cần thiết của thép Việt Nhật.

Thi công cầu đường hay làm vật liệu sản xuất ở các nhà máy thường lựa chọn thép cuộn cốt yếu. Có lẽ bởi đặc tính gọn nhẹ và đi lại dễ nên được lựa chọn khá phổ biến. 1 đặc tính nữa mà thép cuộn được chọn hơn so với thép vằn là nhỏ gọn, tiết kiệm được diện tích chứa kho, bởi cả hai loại đều có trị giá sử dụng như nhau.

Thép Việt Nhật đặc điểm thường là màu xanh đen và lúc uốn thử sẽ cảm nhận được độ dẻo của thanh thép. Tiêu chuẩn quốc tế JIS, ASTM ở thép vốn được công nhận từ lâu và đạt chuẩn chất lượng cao. Giá cả thép Việt Nhật rất cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, vì thị phần người tiêu dùng toàn quốc cao và đạt được độ tin dùng nên mọi người cần lưu ý và cập nhật giá cả thường xuyên.

Xem thêm:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?