Các loại chính của sắt thép xây dựng Việt Nhật

chaulechaule

08:51 - 22/06/0

Được thành lập vào năm 1998 và trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, thép Việt Nhật đã trở thành một nhãn hiệu uy tín được hầu hết nhà thầu chọn lựa để xây dựng các công trình mang tầm vóc quốc gia. Thép Việt Nhật tồn tại ở 2 dạng chính thép vằn và thép cuộn.

Thép vằn Việt Nhật

http://giasatthepxaydungtot.vn/upload/images/sat-thep-viet-nhat.jpg

Giá thép xây dựng Việt Nhật

Được sản xuất thành từng cây, mỗi cây có độ dài khoảng 20m, trên thân cây có đường vằn dạng xương cá nên rất dễ phân biệt. Đối với dòng thép này thì thường được sử dụng phổ thông cho các công trình thi công, thép có độ dẻo và bền hay dùng cho xây dựng cầu đường và ứng dụng trong công nghiệp để chế tác sản phẩm khác.

Thép cuộn Việt Nhật

Thép cuộn Việt Nhật thường bó thành cuộn tròn và đường kính của thép khoảng 1-1.5m. Trên bề mặt thép cuộn có in dấu thập nổi, thân thép trơn đều. Điểm cộng lớn nhất của thép cuộc Việt Nhật là khả năng chịu lực tốt. Thép cuộn Việt Nhật có khối lượng khá lớn, được tính bằng đơn vị tấn cho 1 cuộn. Thép cuộn hay thường phục vụ những công trình to, có nhu cầu cao về sắt thép. Bề mặt bên ngoài thép cuộn có độ trơn bóng, ko có đường xương cá như thép vằn.

http://dailythepxaydung.com/wp-content/uploads/2016/12/hinh26-1.jpg

Thép cuộn được dùng phổ quát trong quá trình xây dựng cầu đường và những nhà máy dùng sắt thép làm vật liệu để sản xuất. Do đặc tính thép cuộn gọn ghẽ dễ di chuyển, tiết kiệm được diện tích lớn trong kho và Thép cuộn và thép vằn Việt Nhật đều có giá trị dùng như nhau. Bởi đó người mua có thể sử dụng 1 trong hai dòng vật liệu của thép Việt Nhật cho công trình xây dựngnhững công trình khác.

Thép thật Việt Nhật thường có màu xanh đen thanh thép trơn đều , lúc tiêu dùng cây uốn thử sẽ thấy được độ “dẻo” của thép. những mặt hàng thép Việt Nhật đều đạt tiêu chuẩn quốc tế JIS, ASTM, giá cả của thép cũng khá là cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó thép Việt Nhật có thị phần khá rộng trên thị trường tôn thép toàn quốc và đạt được độ tin dùng cao.

Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ mua sắt thép xây dựng tại Mua sắt thép xây dựng giá rẻ tại giasatthepxaydungtot.vn, hoặc truy cập vào website http://giasatthepxaydungtot.vn/ để xem báo giá về các loại sắt thép xây dựng và được tư vấn chi tiết hơn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?