Các kiểu vách ngăn kính làm cho không gian nhà nhỏ bớt chật hẹp

vách ngăn hùng phátvách ngăn hùng phát

11:01 - 02/04/0

sử dụng Vách ngăn kính sẽ kiến căn nhà nhỏ bé, chật chội của bạn bỗng trở nên thông thoáng, dễ chịu cho người ở và tạo sức sống cho căn nhà.

http://vachnganhungphat.com/wp-content/uploads/2018/02/vach-ngan-kinh-cho-nha-nho-01.jpg

Tại sao phải lựa chọn vách ngăn kính cho nhà chật hẹp?

Ngày càng nhiều trường hợp rơi vào không gian nhà sống chật hẹp do điều kiện và môi trường sống. Nhưng thay vì than phiền, buồn bực muốn đổi khác khi điều kiện không cho phép thì bạn vẫn có cách giải quyết. Đơn giản chính là sử dụng vách ngăn kính, là một giải pháp hiệu quả hỗ trợ khắc phục tình huống nan giải này.

sử dụng vách ngăn kính là lựa chọn tối ưu được đại đa số gia đình có không gian sống nhỏ hẹp lựa chọn. Vạch ngăn kính sẽ tạo cho không gian của bạn được nới rộng ra nhờ tính chất trong suốt của lớp kính hỗ trợ nhà ở của bạn được nới rộng tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

http://vachnganhungphat.com/wp-content/uploads/2018/02/vach-ngan-kinh-cho-nha-nho-02.jpg

Vách ngăn kính hiện đại

Vách ngăn kính được sử dụng khá phổ biến trong nhà ở bởi vẻ đẹp hiện đại, tinh tế, bên cạnh đó nó còn có khả năng “nới rộng” các không gian chật hẹp.

Với chất liệu kính đặc trưng, hiệu ứng không gian mà chúng tạo ra là điều cần thiết đối với mọi không gian sống sở hữu một diện tích khiêm tốn.

Thông thường, nội thất kính được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nội thất nhằm để làm vách ngăn. Vì nó có điểm mạnh nổi trội là không chiếm nhiều diện tích và cũng không làm bó hẹp không gian của căn nhà.

vách ngăn kính có thể hỗ trợ che chắn nhưng vẫn mang lại ánh sáng cho các khu vực hay bị thiếu ánh sáng trong nhà như phòng vệ sinh hay phòng tắm. bạn xem thêm 10 Ý tưởng hỗ trợ Tiết kiệm không gian cho căn nhà nhỏ

Các kiểu vách ngăn kính hỗ trợ nhà nhỏ bớt chật hẹp cho bạn lựa chọn

Vách ngăn kính trong suốt

Với các không gian nhỏ hẹp, hạn chế về mặt ánh sáng muốn sử dụng ánh sáng chiếu qua nên lựa chọn kiểu vách có hoa văn không màu sẽ hỗ trợ ánh sáng xuyên qua lan toả từ phòng này đến phòng khác. căn nhà sẽ trở lên lung linh hơn, đẹp hơn bởi các hoạ tiết hoa văn mang tới qua khúc xạ ánh sáng trên chất liệu kính trắng trong.

Vach ngan kinh có các điểm mạnh như ngăn gió, cách âm, cách nhiệt, lấy sáng, xuyên sáng tốt. Vách kính được làm trên mọi chất liệu kính từ kính thường, kính cong, kính an toàn hai lớp, kính temper, rất phù hợp với mọi không gian và thị hiếu người sử dụng.

http://vachnganhungphat.com/wp-content/uploads/2018/02/vach-ngan-kinh-cho-nha-nho-03.jpg

Vách ngăn kính trong tạo sự sinh động cho căn nhà

Bên cạnh vách ngăn kính trong suốt thì, bạn có thể tham khảo một số mẫu vách ngăn kính nhưng có hao văn hiện đại tô điểm thêm sức sống, tạo sự sinh động và tươi mới cho căn nhà nhỏ.

Vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực cũng giống vach ngăn kính trong suốt, là kiểu được cùng nhiều nhất vì độ bền và khả năng chống ẩm, chống nhiệt và độ ẩm của chúng. Xem thêm: cách xử lý và phòng tránh hiện tượng kính cường lực bị vỡ

Vách ngăn kính nhôm

Vách ngăn kính nhôm là biến thể của vách kính cường lực, với các đường viền làm bằng nhôm, và có nhiều màu sắc tối, sáng không giống nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn. Với sự tiện lợi, dễ tháo lắp vách ngăn kính nhôm được sử dụng nhiều nhằm để phân tách không gian phòng ngủ, phòng tắm với các phòng khác.

Nói chung, các kiểu vách ngăn kính kể trên có thể sử dụng nhằm để làm vật phân tách không gian và làm vật trang trí đầy thẩm mĩ cho bất kì căn phòng nào trong căn nhà. Là giải pháp tối ưu cho các căn nhà chật hẹp sẽ có thể nới rộng không gian sống thông thoáng, và tạo cảm giác thoải mái hơn cho các thành viên trong gia đình.

các công trình kiến trúc hiện đại ngày nay đa phần điều sử dụng các vách ngăn kính thông minh hỗ trợ giảm tải trọng của kết cấu. Giảm tải bớt các bức tường bê tông cốt thép nặng nề, bức bí. hỗ trợ cho các công trình kiến trúc thêm phần thẩm mỹ.

+++Xem thêm:

  • Vách ngăn di động
  • Vách ngăn vệ sinh

Nguồn: http://vachnganhungphat.com/

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976 787 743
Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0911 113 411
Website: vachnganhungphat.com
Email: huyhung.hts@gmail.com
Mã số thuế: 3702503948
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương

Mạng xã hội vách ngăn Hùng phát

Twitter vách ngăn Hùng Phát

Linkedin vách ngăn Hùng Phát

Tumblr vách ngăn Hùng Phát

Facebook vách ngăn Hùng Phát

Github vách ngăn Hùng Phát

Wordpress vách ngăn Hùng Phát

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?