Các hình thức quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả cao nhất hiện nay

Seoanphatop tvc360Seoanphatop tvc360

23/04/2018/0

Quảng cáo doanh nghiệp là không thể thiếu trong thời đại ngày nay, khi mà cạnh tranh thị trường trở thành không thể tránh khỏi. Một doanh nghiệp muốn thành công và có chỗ đứng trên thương trường không chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ họ cung cấp, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược, chiến dịch quảng cáo doanh nghiệp. Vậy hiện nay có những hình thức quảng cáo doanh nghiệp nào hiệu quả?

Quảng cáo doanh nghiệp trên facebook

Hiện nay, khi mà facebook đã trở thành một trang mạng có lượng người dùng khổng lồ, thì việc quảng cáo doanh nghiệp tại facebook chính là cách làm được nhiều đơn vị kinh doanh lớn nhỏ lựa chọn.

Bằng việc chi trả một mức phí nhất định cho các chiến dịch quảng cáo trên facebook Ads, sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được hiển thị ở vị trí quảng cáo mà facebook quy định. Tuy nhiên trước đó họ phải lên kế hoạch nội dung và đối tượng chi tiết cho quảng cáo. Quay phim quảng cáo là cách hay nhất để có thể đạt được lượng tương tác nhiều nhất trên facebook. Những đoạn phim quảng cáo hay và ý nghĩa luôn được rất nhiều người quan tâm và chia sẻ, vì vậy sẽ làm tăng khả năng tiếp thị đến với người dùng.

Hình thức quảng cáo này mang đến khá nhiều ưu điểm như:

  • Tốc độ hiển thị quảng cáo doanh nghiệp trên facebook rất nhanh
  • Các mẫu tin quảng cáo đa dạng, có thể điều chỉnh theo mong muốn của người dùng.
  • Doanh nghiệp có thể kiểm soát chi phí quảng cáo một cách dễ dàng.
  • Thị trường vô cùng tiềm năng, với thành phần người dùng đa dạng.
  • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng, thuận lợi.

Quảng cáo doanh nghiệp trên google

Tiến hành việc quảng bá thương hiệu công ty trên google cũng là cách quảng cáo doanh nghiệp khá hay, cho kết quả vô cùng khả quan. Đây là hình thức quảng cáo phổ biến nhất, mang lại lượng khách hàng thật sự cho các đơn vị kinh doanh.

Theo đó, những doanh nghiệp muốn thực hiện chiến dịch quảng bá của mình tại đây, thường sẽ bắt đầu bằng cách tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm trên google, cũng như các website vệ tinh được tạo nên từ website chính.

Hay nói một cách cụ thể, bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp trên google thông qua thanh công cụ tìm kiếm mà google đã tích hợp sẵn trên hệ thống. Sau đó, tiến hành tính phí dựa trên số lượng click chuột của người dùng.

Cách làm này mang lại chi phí khá thấp, nhưng hiệu quả cực kì cao, nên được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng.

Quảng cáo doanh nghiệp trên youtube

Để thực hiện chiến dịch quảng cáo doanh nghiệp trên youtube, đầu tiên bạn cần tạo cho mình một tài khoản trên trang youtube, sau đó quay một video trực tiếp giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của công ty mình, rồi đăng tải lên trên tài khoản đó.

Tiếp theo, công việc bạn cần phải làm chính là sử dụng tính năng quảng cáo của AdWords, để tiến hành chiến dịch quảng bá cho thương hiệu của mình.

Theo đó, video doanh nghiệp sẽ được xuất trong các mục tìm kiếm của người dùng, hoặc trong các liên kết có liên quan về nội dung video.

Tuy nhiên, lúc này bạn phải có được một video có hình ảnh chất lượng, với độ nét cao và nội dung lôi cuốn người xem, nếu muốn thực hiện cách quảng cáo một doanh nghiệp theo định hướng youtube hiệu quả.

Để làm được điều đó, đòi hỏi bạn phải là người có hiểu biết trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo cho doanh nghiệp và các sản phẩm mang tên thương hiệu. Đồng thời, kỹ năng xử lý và hiệu chỉnh hình ảnh cũng là thứ quan trọng không thể thiếu.

Trong trường hợp, bạn không có được những kỹ năng kể trên, thì nhất định phải tìm kiếm sự hỗ trợ từ một đơn vị chuyên sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp. Và cái tên gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn đó là TVC360.

Địa chỉ sản xuất quảng cáo uy tín nhất

TVC360 có tên đầy đủ là Công ty cổ phần TVC360 Việt Nam, đây là đơn vị được biết đến với vai trò nhà sản xuất của rất nhiều đoạn phim quảng cáo chất lượng đang được trình chiếu trên các kênh truyền hình phổ biến.

Hay nói cách khác, nhờ vào việc sở hữu nguồn nhân lực trẻ trung, sáng tạo và vô cùng năng động, cá tính, kết hợp các máy móc kỹ thuật hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, mà TVC360 luôn mang đến cho người dùng các sản phẩm TVC, Animation, Video quảng cáo doanh nghiệp độc đáo, với hình ảnh 4K rõ nét, vô cùng cuốn hút người xem.

Vì vậy, đến với TVC360 bạn sẽ nhận được lời đảm bảo về chất lượng sản phẩm luôn đạt ở mức cao nhất. Đây cũng là lý do để bạn nhanh chóng tìm đến TVC360 theo địa chỉ:

Phòng 805, Lầu 8, Tòa nhà VCCI, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. HCM.

Hotline: 0914.149.986.

TVC360 sẽ luôn mang đến cho doanh nghiệp của bạn những thước phim hoàn hảo nhất!

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?