Các đánh giá về công nghệ cao của smarthome

chaulechaule

10:48 - 26/12/0

Công nghệ của hệ thống smarthome ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, việc tiếp nhận công nghệ cũ tích hợp với sự sáng tạo, tạo ra cho các sản phẩm công nghệ phát triển vượt trội, tích hợp những tính năng hoàn toàn mới.


Việc xuất hiện sáng tạo mới kế thừa những sáng tạo ban đầu để phát triển hơn với các tính năng hoàn toàn mới mang đến sự tiện lợi và giá trị dùng khác biệt, công nghệ smarthometrong thế giới công nghệ có sự cập nhật và nâng cấp liên tục các tính năng mới để phục vụ một hệ thống nhà thông minh xuất sắc nhất. Để phát triển hệ thống nhà thông minh nhữngkĩ sư sáng tạo không ngừng tìm tòi, sáng kiến ra các sản phẩm hoàn toàn mới, smarthomeluôn cập nhật và nâng cấp những thiết bị smarthome để đưa dòng sản phẩm tích hợp cáctính năng vượt trội nhất. Là tổ chức chuyên phân phối các thiết bị tự động hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, những sản phẩm smarthome luôn mang đến sự trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/26/2845995923_1514259822.jpg

>> Tổng hợp các thiết bị smarthome của CSIThttp://csit.vn/thiet-bi-nha-thong-minh-smarthome-giai-phap-toi-uu-cho-gia-dinh-cua-ban.html

Kế thừa các ưu điểm của công nghệ cũ, tích hợp với những tính năng công nghệ mới để tạo ra sự mới lạ cho từng sản phẩm và vật dụng nhà thông minh. Sở hữu sự kế thừa và phát huy tính năng mới sẽ mang lại cho người sử dụng các cảm nhận mới lạ và các giá trịthiết thực nhất. Nhà thông minh hẹn sẽ phát triển thành sản phẩm được ưa chuộng và tích hợp sử dụng thông dụng như các đồ vật Smartphone trong nhu cầu đời sống hiện giờ, cũng như những ứng dụng công nghệ khác trong phân phối công nghiệp và nông nghiệp. Smarthome sở hữu xu hướng trong tương lai sẽ phát triển thành vai trò “người quản gia tâm đầu ý hợp” dùng cho người sử dụng, tích hợp những tính năng đặc biệt các vật dụngsmarthome sẽ ghi lại các lề thói của người sử dụng để tích hợp thành 1 hệ thống nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của chủ nhân ngôi nhà.


Chỉ cần một thao tác chạm nhẹ vào giao diện cài đặt sẵn, gia chủ có thể tự động dùng và điều khiển mọi vật dụng điện trong nhà. Máy điều hòa, tivi, hệ thống âm thanh, nhà bếp, hệ thống cửa, nhà xe… sẽ tự động phối hợp với nhau theo ý muốn của khách hàng. Không những thế, khi gia chủ muốn đổi thay, điều chỉnh hoạt động của thiết bị nào hay tạo ra mộtchế độ hoạt động mới, ngôi nhà sẽ ghi nhớ và lưu giữ các tham số này để tự động chuyên dụng cho gia chủ trong lần sử dụng sau.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/26/9707965836_1514259863.jpg


Smarthome sẽ cài đặt nhiều cảm biến xung quanh nhà để tự động tắt hay mở các thiết bị ở thời khắc thích hợp nhằm tiết kiệm điện và năng lượng một cách tối đa. các cảm biến sẽ tự nhận mặt nếu như ko có người trong nhà, ngay tức thì đưa hầu hết đồ vật như đèn, tivi, máy tính, hệ thống âm thanh, lò nướng về hiện trạng ngắt điện. Cảm biến ánh sáng có thể điều khiển rèm cửa, màn trang trí nội thất và cửa sổ khi nhận được số liệu thời tiết ngoài trời. Lúc ấy, cảm biến nhiệt độ sẽ điều khiển hoạt động máy điều hòa khi nhiệt độ ngoài trời quá nóng hoặc quá lạnh, vì ko máy lạnh nào lại hoạt động khi thời tiết mát mẻ cả. Như vậy, cho dù căn nhà của bạn có nhiều mọi đồ vật tối tân, bạn cũng chẳng phải bồn chồn nỗi lo không kiểm soát được chừng độ tiêu thụ năng lượng.


Trong tương lai, smarthome còn nghiên cứu phát triển những tính năng trong phòng ngủ như đèn thông minh, chúng sẽ tự động sáng lên lúc bạn rời khỏi giường vào ban đêm, nếu như bạn cócon nhỏ đang ngủ ở phòng bên cạnh, đèn sẽ nhấp nháy báo hiệu em bé thức dậy giữa đêm. Vì TV, hệ thống Wi-Fi kết nối với điện thoại, nên khi con nhỏ xem phim hoạt hình khuya, bạn nhận tin nhắn gửi đến smartphone và có thể điều khiển tắt TV hoặc ngắt truycập Internet trong khoảng xa. Smarthome cũng tích hợp khả năng theo dõi sát sao nhữngđồ vật với trị giá trong phòng như hộp đồ trang sức, két an toàn; trong trường hợp chúng bị chuyển di hay bị mở trái phép, chủ nhân được thông tin tức khắc.

Hay dựa trên dấu hiệu sinh trắc học riêng của từng người, ngôi nhà trong tương lai sẽ đủ thông minh để phân biệt những thành viên trong gia đình, song song sở hữu khả năng chuyên dụng cho nhu cầu của từng mỗi người. Thông qua 1 đồ vật đeo tay, như đồng hồ thông minh chả hạn, ngôi nhà sẽ dựa vào nhịp tim và trạng thái của thân thể bạn để tự động điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ phòng, phát bài hát yêu thích của riêng mình bạn. Căn nhà sẽ có sẵn những chế độ hoàn hảo phù hợp với mọi điều kiện sức khỏe, giới tính, tuổi tác… khác nhau của từng người. Có tốc độ tăng trưởng chóng mặt của kỷ nguyên Internet of Things, các ngôi nhà thế hệ mới sẽ phục vụ mọi mong muốn của mỗi người lúc nhỏ bé nhất đến to tát nhất. Cùng với sự phát triển đó, nhà thông minh đã trở thành một trong các cáitên vượt trội trong lĩnh vực smarthome và hứa hẹn sẽ có nhiều sáng kiến công nghệ bất ngờ trong tương lai.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?