Các cửa hàng cần làm biển quảng cáo chú ý những vấn đề sau

DongPhuongDongPhuong

16:29 - 10/04/0

Những điều sau đây sẽ rất cần thiết nếu bạn muốn làm môt tấm biển quảng cáo đẹp, chất lượng phù hộ với cửa hàng của bạn?? Bảng hiệu quảng cáo giúp mang thương hiệu của Quý khách đến gần hơn với người tiêu dùng. Một bảng hiệu độc đáo không những giúp khách hàng dễ tìm, dễ thấy cửa hàng của quý khách mà còn để lại dấu ấn trong tiềm thức của họ.

Một trong những vấn đề cần chú khi làm biển quảng cáo

Lựa chọn chất liệu biển hiệu phù hợp: Có 4 loại vật liệu sử dụng nhiều trên thị trường: inox, alu, mica, đèn led

Biển hiệu phải gắn liền với sản phẩm: Biển hiệu phải mô tả và mang thông điệp gắn liền với sản phẩm mà cửa hàng cung cấp. Trước khi quyết định thiết kế hoặc làm biển hiệu, các chủ cửa hàng cần xác định xem biển hiệu mà mình sẽ làm đã thực sự gắn liền với sản phẩm cung cấp, và đối tượng khách hàng nhắm đến có thực sự bị thu hút với biển hiệu đó hay không.

Xem thêm: bảng hiệu inox

Kích thước của biển hiệu: Dựa theo quy định chung của Luật quảng cáo đối với kích thước biển quảng cáo, sẽ có những giới hạn cần phải lưu ý khi thi công biển hiệu.

Nội dung hiển thị trên biển hiệu: Các thông tin cần có trong biển hiệu quảng cáo: Tên cửa hàng, slogan, địa chỉ và số điện thoại của cửa hàng, địa chỉ website, ( hoặc facebook – nếu có). Các thông tin cần được hiển thị rõ ràng và dễ nhớ, đồng thời cách sắp xếp bố cục trên biển hiệu cũng cần dễ nhìn và bắt mắt.

Xem thêm: biển quảng cáo chữ mica viền inox

Hình ảnh đưa ra phải ấn tượng để mọi người luôn muốn nhìn ngắm nó. Ngoài ra, hình ảnh được in và thiết kế trên biển hiệu phải đủ độ lớn để khi mọi người đi qua đều có thể nhìn thấy. Các hình ảnh có thể thêm các thiết kế về đèn led để tạo độ sáng.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để sở hữu những tấm biển quảng cáo đẹp hiệu quả cao và giá thành gia công thấp.

Xem thêm: giá biển quảng cáo inox ăn mòn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?