Các chị em lại choáng khi Huỳnh Hiểu Minh tổ chức "tiệc sinh nhật thế kỷ" cho vợ ở khách sạn 5 sao, đúng là chồng người ta rồi :))

Dù có là làm màu thì những hành động lãng mạn này của Huỳnh Hiểu Minh cũng khiến khối chị em ghen tỵ với Angelababy đấy. Đúng kiểu soái ca lúc nào cũng thể hiện tình cảm yêu thương vợ thế này thì bảo sao chị em không ao ước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/28/a4-8232-1488244945_2o0cmniqgftei.jpg


Ngày 28/2 là sinh nhật Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh dù bận rộn vẫn dành thời gian chuẩn bị tiệc mừng cho vợ. Tối 27/2, paparazzi ghi được một số hình ảnh tài tử Lộc Đỉnh Ký đến khách sạn Wan Chai Grand Hyatt để "chốt" các khâu chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật tuổi 27 của Angelababy. Quản lý của Angelababy cũng xuất hiện tại sảnh, một số trợ lý khác mang theo lễ phục - được cho là bộ đồ Hiểu Minh sẽ mặc trong đêm tiệc.

Phòng khách sạn nơi tổ chức tiệc hiện được trang hoàng với rất nhiều hoa, nến, khung cảnh rất lung linh. Theo một nguồn tin, đêm tiệc sẽ chỉ có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình và một số bạn bè thân thiết. Nổi tiếng là ông chồng "soái ca", sự chu đáo với vợ của Hiểu Minh khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/28/a5-4386-1488244945_2o0cmniqclhej.jpg
Phòng tiệc đã được trang hoàng rất lộng lẫy. Ảnh:
Weibo
Nguồn: Ngoisao.net
[embedPost]XEM THÊM VIDEO: Chuyện tình xúc động của cô gái Việt và chàng trai Tây bán xúc xích vỉa hè[/embedPost]
[embedPost][/embedPost]
[embedPost]
[/embedPost]
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?