Các bộ phận máy tính

thần thoạithần thoại

11:31 - 07/11/0

Case: - Case là một phần của máy tính của bạn chứa tất cả các bộ phận làm cho máy tính hoạt động. Trong một tháp máy tính để bàn, nhà ở không bao gồm màn hình, bàn phím hoặc chuột. Một máy tính xách tay bao gồm màn hình, bàn phím, chuột và các thành phần làm cho chức năng của máy tính.

Xem thêm dịch vụ sửa máy tính quận 7 của chúng tôi.

Bo mạch chủ:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/07/6943422850_1541565052.png

 - Bo mạch chủ là một phần của máy tính kết nối tất cả các phần khác với nhau. Nó là một bảng mạch in và bao gồm CPU và bộ nhớ. Mỗi thành phần của máy tính của bạn kết nối trực tiếp vào bo mạch chủ. Nó thường bao gồm các tùy chọn mở rộng cho màn hình đồ họa cao cấp và các thiết bị bổ sung. Thông số kỹ thuật bo mạch chủ được thiết kế xung quanh CPU mà máy tính của bạn sử dụng.

Nếu cần cài win tại nhà, liên hệ 0126 476 0567

Bộ xử lý (CPU): - Bộ vi xử lý, hoặc CPU, của máy tính về cơ bản là bộ não của máy tính. Bộ xử lý chịu trách nhiệm giải thích mọi mã mà nó nhận được từ các thành phần máy tính khác và làm cho nó có thể sử dụng được với hệ điều hành của bạn.

Ổ cứng: - Phần ổ đĩa cứng của máy tính của bạn cũng được gọi là đĩa cứng. Về cơ bản, nó là một phần của máy tính lưu trữ thông tin của bạn. Nếu bạn tải ảnh lên máy tính của mình, ảnh sẽ được lưu trữ trên ổ cứng. Dung lượng ổ cứng được đo bằng megabyte hoặc MB, mặc dù một số cửa hàng máy tính lớn ở terabyte hoặc TB.

Display Adapter: - Cho dù một card đồ họa hoặc một phần của bo mạch chủ, bộ điều hợp hiển thị là thành phần của máy tính của bạn để giải thích tín hiệu video.

RAM (Bộ nhớ): - Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên hoặc RAM, là một phần của máy tính được sử dụng làm bộ nhớ tức thời. RAM luôn được sử dụng như một vị trí tạm thời để thực hiện các hướng dẫn từ máy tính của bạn.

Ổ đĩa quang: - Ổ đĩa quang sử dụng ánh sáng để đọc và ghi dữ liệu. Đây là ổ đĩa bạn sử dụng để ghi đĩa CD, DVD và đĩa Blu-Ray. Ổ đĩa quang có thể là tải vùng hoặc tải khay và có nhiều cấu hình khác nhau. Ổ đĩa quang kết nối trực tiếp với bo mạch chủ của máy tính.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?