Các anh sẽ làm gì nếu gặp phải cô gái si tình, cắt tay tỏ tình bằng máu thế này?

Sợ những cô gái bị điên tình thế này lắm. Giờ chưa là gì mà đã dám cắt tay để tỏ tình. Sau này có lấy nhau, lỡ vợ chồng có mâu thuẫn, chiến tranh lạnh chắc cô ta lại tự tử quá! Đến bản thân mình mà ko biết quý trọng thì ai dám yêu cho được?

Sáng 31/5 vừa qua, một cô gái trẻ ở thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, dùng dao cắt đầu ngón tay lấy máu để viết chữ "Em yêu anh" ngay trước cửa nhà bạn trai tên Tiểu Trương.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/cat-5739-1465013563_2ml8id7pctar6.jpg

Cô gái cắt đầu ngón tay, dùng máu viết chữ 'Em yêu anh" trước cửa nhà bạn trai.Ảnh: Shanghaiist.

Không có tình cảm nên Tiểu Trương kiên quyết không mở cửa. Lúc này, cô gái dọa sẽ cắt cổ tay tự tử nếu không được gặp mặt và nói chuyện. Lo sợ tình huống xấu có thể xảy ra, anh chàng đã gọi cảnh sát đến nhà giúp xử lý mọi việc.

Khi đến nơi, cảnh sát muốn giúp cô gái băng vết thương, cầm máu nhưng cô gái bỗng kích động, giơ dao gọt hoa quả không cho ai lại gần.

Sau khi được cảnh sát khuyên nhủ, cô gái dần bình tĩnh lại và kể lại đầu đuôi sự việc. Cô cho biết mình 19 tuổi, rất thích Tiểu Trương nhưng thái độ của cậu này không rõ ràng. Vì 2 ngày nay không liên lạc được nên khi biết anh ở nhà cô vội đến thổ lộ tình cảm theo cách đặc biệt nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/canh2-1502-1465013563_2ml8id7pgorqm.jpg

Cảnh sát khuyên nhủ đôi bạn trẻ khi hiểu rõ sự tình. Ảnh: Shanghaiist.

Cảnh sát sau đó gọi Tiểu Trương mở cửa và nói chuyện, phân tích cho hai bạn trẻ về chuyện yêu đương rõ ràng, không làm tổn hại đến người khác. Cô gái hứa sẽ suy nghĩ lại, biết yêu bản thân hơn.

http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/to-tinh-bang-mau-co-gai-khien-chang-trai-so-goi-canh-sat-3414270.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?