Cabot Canada con đường ven biển đẹp nhất thế giới

nguyen phatnguyen phat

11:41 - 12/07/0

Cabot là một con đường ven biển khiến nhiều du khách mua https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re/tin-tuc/gia-ve-may-bay-di-canada-khu-hoi-tot-nhat.html mê hoặc bởi hai bên, đường cao tốc 17 chạy ngay bên cạnh Superior - hồ nước ngọt lớn nhất thế giới.https://www.vietnambooking.com/wp-content/uploads/2017/07/ve-may-bay-di-canada-18-09-17c-1.jpg


Icelands, Alberta

Đường cao tốc dài 225 km này chạy qua nhiều trình điều khiển được chọn lọc ngoạn mục, với hơn 100 sông băng và những ngọn núi phủ tuyết trắng. Con đường chạy qua cốt lõi của Banff và Jasper National Parks, dọc theo Rockies.

Pacific Rim, Đảo Vancouver

Bắt đầu từ Bãi biển Qualicum, con đường quanh co lướt qua những ngọn núi, hồ và rừng rậm trước khi đến Tofino, thủ đô của những người lướt sóng Canada. Vành đai Thái Bình Dương dài khoảng 161 km.

Cabot, Đảo Cape Breton, Nova Scotia

Cabot là một trong những tuyến đường phổ biến nhất ở Canada, dài gần 300 km, chạy dọc theo bờ biển của Đảo Cape Breton ở Nova Scotia. Du khách không chỉ có cơ hội để kiểm tra kỹ năng lái xe của họ, mà còn tận hưởng một loạt các điểm danh lam thắng cảnh trên đường đi, từ Vịnh Pleasant, nơi có một tu viện Phật giáo, đến Vịnh Meat, nơi bạn có thể thấy cá voi ...

Đảo Thousand, Ontario

https://www.vietnambooking.com/wp-content/uploads/2018/01/ve-may-bay-di-toronto-29-01-2018-3.jpg


Nó trải dài 33 km dọc theo sông St Lawrence ở Ontario, nơi có khoảng 1.800 hòn đảo được bao phủ. Phong cảnh ở đây thêm vào lâu đài trên đảo, trông giống như một nơi chốn thần tiên. Trên đường đi, thẻ Gananoque và Mallorytown phù hợp cho các buổi dã ngoại, đi thuyền hoặc chèo thuyền kayak.

>> Xem thêm https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re/di-vancouver-yvr.html Canada

Biển đến Bầu trời, Bristish Columbia

Bắt đầu từ Vancouver, đường biển đến Sky Line (chính thức được gọi là tốc độ cao 99) và tăng lên đến hơn 670 m cho khu nghỉ mát đẳng cấp thế giới Whistler. Trên hành lang dài 128 km này, du khách có thể chiêm ngưỡng những ngọn núi đá granite đứng đầu 640 mét, ngọn núi cao thứ hai ở British Columbia-Shannon và Công viên Quốc gia Garibaldi.

Đường 132, Quebec

Đây là đường cao tốc dài nhất của Quebec, được xây dựng dọc theo đường phát hiện dọc theo sông St Lawrence và bán đảo Gaspe. Trên đường đi là những ngọn đồi đầy cây xanh và hoa.

Quốc lộ 17, Ontario

Dọc theo hồ Superior, hồ nước ngọt lớn nhất thế giới với điều kiện thời tiết riêng biệt, tốc độ cao 17 có vẻ đẹp tuyệt đẹp ở cả hai bên thu hút khách du lịch. Nhiều người nghĩ rằng cảnh ở Sault Ste-Marie và Wawa, với Công viên Lake Superior, là nơi yên tĩnh và yên bình nhất. Quốc lộ 17 kéo dài tới 719 km.

Glacier, British Columbia

Được biết đến rộng rãi như Glacier hoặc 37A, đây là một trong những du lịch trên biển mà du khách không thể bỏ lỡ khi đến British Columbia. Sông băng bắt đầu tại Stewart và kéo dài 64 km, đi qua nhiều khu vực miền núi. Con đường đã được bao phủ bởi các sông băng, nhưng băng đã bị thu hẹp kể từ những năm 1940.

Vé máy bay đi Canada tham quan con đường Cabot http://vietnambooking.doodlekit.com/blog/entry/4514544/cabot-canada-con-ng-ven-bin-p-nht-th-gii

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?