Cabin vách tắm kính

thu luu thithu luu thi

18:34 - 27/02/0

Khi lắp đặt cabin phòng tắm kính cần lưu ý một số điểm sau
Nếu lắp đặt cabin tắm dựa tường và vách ngăn kính;
+ Vách ngăn làm bằng Meka: Đây là giải pháp cho việc lắp đặt vách tắm kính giá rẻ, tuy nhiên loại kính này dễ vỡ, mỏng manh và thời gian sử dụng ngắn
+ Vách ngăn làm bằng kính cường lực (loại tiêu chuẩn có độ dày 8 -12mm): Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột do đó kính rất cứng (những miếng nhỏ có thể cầm ném mà không vỡ) và khi vỡ tạo thành các hạt trơn không nguy hiểm. Loại này có độ bền và vẻ đẹp gần như vĩnh cửu.
+ Vách tắm kính thường được làm bằng chất liệu là kính an toàn, loại kính này khi bị vỡ sẽ không rơi ra thành từng mảnh sắc mà vẫn dính kết tại chỗ nhờ một tấm plastic ở giữ nên sẽ hạn chế gây thương tích cho người dùng. Loại kính này cũng có khả năng chắn được những tia cực tím UV của ánh sáng mặt trời nên rất phù hợp với những bồn tắm lộ thiên.

http://vietglass.vn/wp-content/uploads/2018/01/cabin-tam-kinh.jpg

Cabin vách tắm kính mang phong cách hiện đại, hấp dẫn thu hút, tuy nhiên cần lưu ý những vấn đề sau khi lắp đặt cabin tắm. Cabin tắm hay còn gọi là phòng tắm kính là hình thức lắp đặt vách ngăn kính, khung kính hoặc phòng tắm sử dụng kính vây quanh. Hình thức lắp đặt cabin tắm kính này được sử dụng ưa chuộng tại các khách sạn cao cấp, chung cư hiện đại hay những căn phòng với diện tích phòng tắm bị giới hạn.
Sử dụng cabin tắm kính nhằm tạo cảm giác liền mạch cho không gian trong phòng vệ sinh mà vẫn tách biệt được giữa không gian tắm và không gian vệ sinh khác, tạo sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt trong căn phòng. Hơn nữa sử dụng cabin tắm kính này còn có tác dụng giữ nhiệt tốt, thuận lợi cho việc tắm táp vào mùa đông.
Xem thêm: http://vietglass.vn/cabin-tam-kinh/
CÔNG TY TNHH TM&DV ATLANTIC VIỆT NAM
Trụ sở: Lô D40, Khu đấu giá 3Ha, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0242.245.2468
Hotline: 0979.94.1884 (Mrs. Hương)
Email: info@vietglass.vn
Tham khảo: cau thang kinh dep

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?