Cả thế giới điên đảo với trào lưu 'Đặt cằm lên tay', bạn đã thử chưa?

Nếu từng bị thuyết phục bởi trào lưu dễ thương như nhảy đôi theo nhạc mà không có cơ hội thể hiện bởi thử thách có phần phức tạp thì giờ đây các bạn trẻ có thể thoải mái trổ tài thông qua mốt "Đặt cằm lên tay" đơn giản.

VIDEO Giới trẻ châu Á thi nhau thực hiện trào lưu 'Đặt cằm lên tay'

Theo đó, những gì người chơi cần chuẩn bị là thiết bị quay hình và đối tượng đáng yêu nào đó. Khi lời bài hát phát lên, một người sẽ xòe bàn tay của mình ra, thành viên còn lại dù đang làm gì, ở đâu cũng phải ngay lập tức chạy đến đặt cằm lên.

Trào lưu này tạm thời được gọi là "Halu Halu" bởi phần thử thách được thực hiện trên nền nhạc ca khúc cùng tên của ca sĩ người Trung Quốc - Đại Trương Vỹ. Chắc hẳn giới trẻ đã lấy cảm hứng từ chính phần lời "Đưa tay ra, đưa một cái tay ra, halu halu halu..." của bài hát để sáng tạo ra xu hướng mới.

Bất cứ ai cũng có thể tham gia trào lưu "Halu Halu" nếu muốn bởi đối tượng của thử thách này không hạn chế. Người yêu là lựa chọn thông minh và hàng đầu, nhưng nếu không có thì vẫn còn vô số mục tiêu khác. 

Cô bạn thân, mấy đứa cháu dễ thương hay thậm chí là cả thú cưng đều có thể trở thành một nửa đáng yêu của bạn khi tham gia "Halu Halu". "Lầy lội" hơn, không ít bạn trẻ còn tự thực hiện thử thách một mình khi vừa là người đưa tay, vừa là người đặt cằm lên khiến người xem không thể nhịn cười.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/18/9610232966_1511009773.jpg
Bình luận
-
Bố chưa hít bóng nhá 

- Trả lời -

- 18/11/2017

Thế giới nào điên đảo?

- Trả lời -

- 20/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?