Ca sĩ trẻ bị Phan Đinh Tùng 'coi thường' lên tiếng: 'Tôi chỉ biết làm theo ban tổ chức'

Đến trễ không lo vào xin lỗi khán giả rồi hát mà còn chụp hình với fan. Bao nhiêu fan được chụp hình, bao nhiêu fan phải đợi chờ? Phản đối sự trịch thượng của Phan Đinh Tùng đối với ca sĩ đàn emhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/20/tung_2ogm54900t16a.png


Theo báo Thanh niên
Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng, Phan Đinh Tùng khi xuất hiện trong một chương trình gây quỹ từ thiện ở Hạ Long (Quảng Ninh) đã giựt micro của ca sĩ trẻ đang hát và “dằn mặt” anh này ''đã hát bao nhiêu bài'', ''có muốn tổ chức liveshow riêng hay không''.

Không chỉ thế, Phan Đinh Tùng hướng xuống phía khán giả để hỏi họ có muốn nghe nam ca sĩ trẻ này hát tiếp nữa hay không. Tuy nhiên trái với việc Phan Đinh Tùng là ca sĩ ''đinh'' của chương trình, anh nhận sự phản ứng ngược khi khán giả hô to yêu cầu Trịnh Thế Phong có thể hát thêm, thậm chí là 10 bài. Đoạn clip kết thúc khi Phan Đinh Tùng phải đưa micro cho đàn em và tuyên bố vô trong nghỉ đến khi nào xong thì mới xuất hiện lại.

Quản lý Blue Louge & Bar (Hạ Long) cho biết cả hai ca sĩ có biểu diễn vào tối 17.6 và clip đang phát tán trên mạng được quay tại đây. Phía quản lý xác nhận ca sĩ trẻ Trịnh Thế Phong được mời hát mở màn hai bài nhưng được dặn hát giúp thêm vài bài nữa nếu giọng ca Vì một lần yêu đến trễ.

Về phía Trịnh Thế Phong, anh giải thích khi Phan Đinh Tùng đến, anh đã làm theo lời ban tổ chức sắp xếp và hát tiếp để đàn anh kịp chuẩn bị để tránh bỏ trống sân khấu. “Lúc anh Tùng lên hỏi tôi có phải muốn làm liveshow không, tôi không hề lo lắng, chỉ bất ngờ thôi… Sau đó khán giả ủng hộ kêu hát thêm, tôi thấy tự tin hơn và hát tiếp. Với mình sân khấu là thánh đường chung, khán giả là tất cả. Họ kêu thì tôi làm vậy”, giọng ca gốc Hà Nội bày tỏ.

http://thanhnien.vn/van-hoa/ca-si-tre-bi-phan-dinh-tung-coi-thuong-toi-chi-biet-lam-theo-ban-to-chuc-846847.html
3 bình luận
Làm gì mà nhai qua nhai lại hoài vậy Vitalk?

- Trả lời -

- 07:50 - 20/06

thằng ca sĩ trẻ nó trả tiền mà kkk

-

- 16:29 - 20/06

Không nhai lại , thì các Thớt có đề tài gì để đăng .

-

- 13:33 - 20/06

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?