Ca sĩ Thu Thủy đăng tải status ẩn ý giữa thời điểm xuất hiện tin đồn đã ly hôn với chồng được nửa năm?

Ca sĩ Thu Thủy nói như thế này thì tin đồn ly hôn với chồng càng khiến khán giả xôn xao. Chờ câu trả lời chính thức từ nữ ca sĩ!

Rò rỉ clip ca sĩ Thu Thủy hát và ôm chồng say đắm trong đám cưới lễ cưới bí mật gây xôn xao 3 năm trước

Nguồn: Kenh14.vn

Mới đây, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Thu Thủy bất ngờ đăng tải đoạn status: "Ép 2 mẹ con tôi đến đường cùng là tội ác!" khiến bạn bè và người hâm mộ lo lắng. Nhiều tin đồn về mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" giữa Thu Thủy đã được chia sẻ không lâu trước đó nhưng những người trong cuộc chưa từng lên tiếng xác nhận tin đồn này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/26/9257891354_1511707223.png


Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận, Thu Thủy và chồng đã hoàn tất thủ tục ly hôn được 6 tháng. Từ dòng chia sẻ của giọng ca "Em sẽ quên thôi", có vẻ như cô đang rơi vào những rắc rối và áp lực hậu ly hôn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/26/7789519253_1511707253.png


Đám cưới của Thu Thủy diễn ra bí mật vào năm 2014 tại một địa điểm sang trọng ở TP.HCM. Cô và ông xã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Mặc dù cuộc sống kín tiếng nhưng vẫn có những tin đồn về việc nữ ca sĩ và ông xã gặp rắc rối trong hôn nhân. Chúng tôi đang liên lạc với Thu Thủy để tìm hiểu thêm thông tin sự việc.

>>> VIDEO HOT: Cận cảnh đám cưới "nhiều cái nhất" ở Việt Nam khi mời hơn 30 ca sĩ nổi tiếng đến hát khiến Đàm Vĩnh Hưng sửng sốt khi nhìn thấy!

Cận cảnh đám cưới "nhiều cái nhất" ở Việt Nam khi mời hơn 30 ca sĩ nổi tiếng đến hát khiến Đàm Vĩnh Hưng sửng sốt khi nhìn thấy!

>>> VIDEO XEM THÊM: Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?