Ca sĩ Sơn Ngọc Minh lên tiếng sau khi bị dư luận chỉ trích vì bỏ gia đình đi biệt tích 6 năm để mẹ già làm giúp việc sống cô độc

Sơn Ngọc Minh đừng chờ 3 năm nữa mới chịu về sống cùng mẹ vì bà đã lớn tuổi mang đủ thứ bệnh trong người. Cũng vì cuộc sống khó khăn mà 2 mẹ con chia ly!Nguồn: Afamily.vn


Trong câu chuyện của Sơn Ngọc Minh, nhiều người lên án anh rằng làm 1 đứa con nhưng lại bỏ gia đình đi biệt tích 6 năm, để mẹ già phải sống trong sự cô đơn. Đáp lại, Sơn Ngọc Minh cho biết, anh vẫn thường xuyên về thăm nhà, nhiều lúc mua đồ cho mẹ mà phải xé bảng giá ra để mẹ không trách móc là hàng đắt tiền quá. Để có tiền mưu sinh, Sơn Ngọc Minh ngoài công việc ca sĩ còn làm đủ mọi thứ chứ không chỉ biết lao đầu vào đam mê.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/12/1211_2p3d7fi4rlj7b.jpg


Nói về những chuyện buồn của bản thân, Sơn Ngọc Minh đã có những chia sẻ rất dài. Theo đó, anh bộc bạch những khó khăn, buồn tủi mà 1 đứa con phải gánh lấy khi 6 năm trời xa quê hương để đến TP.HCM theo đuổi nghề ca sĩ. Nguyên văn Sơn Ngọc Minh viết như sau:

"Mình có nhắc đến cái giai đoạn này của một đời người mà Minh nghĩ hầu như ai cũng sẽ phải trải qua dẫu ít hay nhiều. Khi bạn chưa biết gì về Minh, bạn sẽ nghĩ Minh là một người được rất nhiều may mắn nhưng tại sao những gì Minh kể toàn là những chuyện khó tin.

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Nói thì dễ lắm!!!! Chẳng ai muốn phải bôn ba nơi đất khách quê người,xa người thân,bạn bè làng xóm cả....... Nhưng vì sự nghiệp,cơm áo gạo tiền không thể cứ ru rú mãi ở xóa nhà kia,Trai nam nhi chí tại bốn phương,nếu được thì anh ta có thể đưa mẹ theo chứ còn bắt anh ta về quê ở cùng mẹ thì làm sao được? Cha mẹ thà chịu khổ bao nhiêu cũng được nhưng chắc chắn không cha mẹ nào muốn con mình trở thành Gà què ăn quẩn cối xoay.

- Trả lời -

- 12/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?