Ca sĩ Ngọc Sơn nói gì về việc được phong 'Giáo sư âm nhạc' xôn xao dư luận?

Nguồn: Vietnamnet.vn


Khi được hỏi về tấm bằng với danh hiệu Giáo sư âm nhạc được trao tặng vừa qua đã gây xôn xao dư luận, Ngọc Sơn cho biết: "Mọi người đặt cho tôi rất nhiều danh hiệu như ‘Ông hoàng nhạc sến’, nhạc sĩ, giáo sư... nhưng đó chỉ là phù du, tôi lúc nào cũng chỉ là tấm thân nhỏ bé của đại gia đình chứ không sân si bất cứ điều gì.

Bằng gì thì bằng nhưng tấm bằng quan trọng nhất là tình yêu của đại gia đình khán giả dành cho Ngọc Sơn, thành ra bằng khác nếu có thì vui thôi chứ không quan trọng".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/20170822081736-2_2opspq8lt5j1j.jpg


"Thầy của tôi là Lưu Nhất Vũ và cô Lê Giang, giảng viên của tôi là cô Bích Liễu - mẹ của nhạc sĩ Bảo Chấn. Tôi còn được thầy từng tốt nghiệp ở Bulgaria về truyền lại một cách hát rất độc đáo nhưng vẫn rất tự nhiên", nam danh ca nói và cho biết 26 năm hoạt động trong nghề đã từng giảng dạy đồng thời cũng là giáo sư ở Nhật Bản từ lâu.

HLV Thần tượng Bolero 2017 tiếp tục nhấn mạnh, bằng cấp cao quý nhất của anh là tình yêu thương của khán giả, còn "Nhà nước yêu mến phong tặng gì tôi cám ơn, dâng lên cho mẹ rồi lại tiếp tục đi hát, cống hiến cho khán giả còn ai muốn nói gì thì nói, tôi không quan tâm".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/20170822081736-3_2opsps5cdrrnc.jpg


Việc có ý kiến cho rằng phong tặng học hàm "Giáo sư âm nhạc" cho Ngọc Sơn là chiêu trò PR, nam danh ca cũng lập tức phản bác ngay và chia sẻ: “Tên tuổi của Ngọc Sơn cần gì PR nữa. Tôi đi đâu cũng được yêu mến, hát ở đâu cũng hết vé từ Bắc vào Nam, chỉ vậy là đủ".

"Ai thương mình thì mình cảm ơn, ai góp ý mình cũng cảm ơn luôn, ai sân si với mình thì coi như không biết. Tôi chỉ luôn cố gắng cống hiến hết sức mình", anh nói thêm.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HAY:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?