Ca sĩ Hương Lan bỏ dự cưới vì Việt Hương diễn hài thô tục, sao lại phản ứng gay gắt thế?

Việt Hương diễn hài tục mà lố đến mưc ca sĩ Hương Lan phải bỏ về chắc là không chấp nhận được rồi. Mà mình cũng công nhận hài càng ngày càng sử dụng yếu tố tục để gây cười, phản cảm lắm @@

Ngày 24/2, ca sĩ Đình Bảo - cựu thành viên nhóm AC&M - làm đám cưới tại Mỹ Buổi lễ có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Việt Nam ở trong nước và hải ngoại như danh hài Thuý Nga, ca sĩ Tóc Tiên, Hương Thuỷ, vợ chồng người mẫu Lê Thuý... Vợ chồng danh ca Hương Lan cũng đến dự và gửi lời chúc hạnh phúc đến chú rể Đình Bảo. Tuy nhiên, ngồi dự được một lát thì vợ chồng Hương Lan quyết định bỏ về.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/25/1-9405-1487995806_2nts272am3koo.jpg


Vợ chồng ca sĩ Hương Lan vui vẻ khi chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể.

Hương Lan giải thích: "Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu. Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy. Cô cũng thành thật xin lỗi những vị khách vì Hương Lan đã có mặt, đã xấu hổ đứng lên ra về ngay lúc đó".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/25/69_2nts1rgj1t863_2o06q1r19m89b.jpg


Chia sẻ của nữ danh ca

Nữ danh ca xin lỗi vợ chồng Đình Bảo vì đã không ở lại đến phút cuối. "Cô vẫn biết câu của người Việt ta thường nói 'Ma chê, cưới trách', nhưng thật cô không thể không nói, để hy vọng rằng sắp tới sẽ không phải xem và nghe những điều như trên trong những ngày vui của mọi người".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/25/2-5026-1487995806_2nts2cc407hlf.jpg


Theo Ngoisao.net
XEM THÊM VIDEO HOT:
Lệ Quyên nói về người thứ ba

Bình luận
-
Phải có người " tát " thẳng vào mặt chúng như vậy, nhất là mụ Việt Hương với giọng cười nham nhở... Chúng mới " tỉnh " người ra ... Cứ nghĩ rằng mình là "Danh Hài" nên làm gì cũng hay, cũng chọc người ta cười được... Nhưng thật ra là chọc chửi!

- Trả lời -

- 25/02/2017

Mình cũng dị ứng với kiểu hài dung tục, thô thiển

- Trả lời -

- 25/02/2017

Bây giờ có ai xứng đáng là Danh hài ? Điểm danh chưa đủ trên đầu ngón tay . Ủng hộ việc làm đúng của Hương Lan .

- Trả lời -

- 25/02/2017

"Đầu năm đầu tháng em không có dọn mỏ, công em chửi... (?!) người ta nói em dữ dằn - mà em dữ thiệt, không nói không được"! Việt Hương livestream đáp trả anti-fans...! Kkkkkkkkk

- Trả lời -

- 25/02/2017

Mụ này càng già càng lố bịch... Không ưa nổi.

-

- 26/02/2017

VH đội gì trên đầu ấy nhể? Cứ như công chúa trong mấy phim Ấn Độ. Làm mềnh nhớ tới em Lina Ki kkkkkk

-

- 26/02/2017

Hóng bà mồm to ngoác miệng ra lai chym chửi rủa thiên hạ!

- Trả lời -

- 25/02/2017

Bả không lai chym chửi thiên hạ, nhưng dự sẽ có màn đá xéo đá xiên.

-

- 26/02/2017

Tôi không thích lối diễn ồn ào giống hệt chợ búa của VH, nhưng cũng thích cách HL lên Facebook phàn nàn. Bởi vì, HL đến buổi tiệc với tư cách khách dự đám cưới chứ không phải khán giả mua vé để xem diễn hài. Cho dù là VH hay bất cứ ai diễn vui cho bữa tiệc nếu có quá trớn thì việc góp ý là việc của gia chủ, khách khó chịu thì nói riêng với gia chủ hoặc cứ làm ngơ vì ngày vui nên bất cứ ai cũng có thể hăng máu hơn ngày thường một chút Có lẽ giữa họ có mâu thuẫn gì chăng nên sẵn dịp HL lên "phây" xả hờn? Nói thật nhé, bản thân tôi đi ăn tiệc, ca sĩ hát múa kiểu gì trên sân khấu tôi cũng chẳng rõ vì không khí tiệc rất ồn ào, rồi nào là bận nói chuyện với khách khứa cùng bàn, rồi bạn bè người quen, rồi lại còn bận ăn nữa, mình đến chung vui với cô dâu chú rể và gia đình họ, hơi đâu để ý người ta diễn gì rồi khó chịu cho mệt. Còn ở ngoài, không thích họ diễn thì không mua vé xem, cho xem miễn phí cũng không xem. Không hài lòng thì lúc đó hãy bình luận phê phán.

- Trả lời -

- 26/02/2017

9 người thì 10 ý - Tôi nghĩ đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên Hương Lan xem bà hài VH diễn - có lẽ chỉ là “giọt nước tràn ly”... sau một thời gian dài im lặng?!

-

- 27/02/2017

Sửa đúng:" ...nhưng cũng không thích cách HL lên Facebook.."

-

- 26/02/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Đành rằng nghe diễn hài tục là khó chịu thật , bỏ về hay ở tiếp là chuyện của bả, muốn gửi lời xin lỗi thì cứ việc nói riêng với gia đình cô dâu chú rể là xong, việc gì phải om xòm lên truyền thông thế này. Mấy người kia hài xàm, hài tục khỏi cần quảng cáo khắp thiên hạ đều biết, cần gì bả rao lên cho có màn đá xéo, đá xiên ( dự là sẽ có ). Cái này là do hết thời nên muốn tạo sự chú ý, hay là có hục hặc nên mượn cớ dìm nhau đây ta ? Mà nghĩ cũng ngộ, rất nhiều chương trình ở hải ngoại bả diễn có sự góp mặt của cái tiết mục hài Thúy Nga, Kiều Oanh , mà 2 thím này cũng nổi tiếng về chuyện diễn hài tục, hài dơ mà sao ko thấy bả phản ứng , tỏ thái độ hay bỏ về gì hết ha. Hay lúc đó là đang kiếm cơm nên cố nhịn, còn khi đi dự tiệc cưới thì ko cần phải nhịn nên mới tỏ ra thanh cao, đứng đắn ?

- Trả lời -

- 25/02/2017

Ai chẳng biết VH diễn hài nhảm, nhưng HL phản ứng thái quá, cảm tưởng giữa họ đang có mâu thuẫn gì đó. Tiệc cưới chỉ là sự kiện cá nhân, HL phàn nàn người góp vui buổi tiệc và xin lỗi gia chủ trên mạng xã hội tôi thấy nó sao sao í, giống như mượn gió bẻ măng.

-

- 26/02/2017

HLan không cần phải làm thế này để tự lăng xê mình đâu. Còn chương trình ca nhạc có hài diễn lố lăng thì khác với 1 đám cưới mà diễn lố lăng, 2 môi trường diễn khác nhau

-

- 25/02/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

[embedPost] HL Vs VH HL là "Khán Giả" đầu tiên "Tẩy Chay" VH Đã có khán giả người Việt nào khắp nơi trên thế giới Tẩy Chay HL bao giờ ?[/embedPost]

- Trả lời -

- 26/02/2017

Không đến mức tẩy chay bạn ơi! Tôi chưa bao giờ xem VH diễn hài quá 10 phút vì nghe cô này diễn la bai bải nhức đầu lắm. Chúng ta chỉ nên đánh tiếng góp ý chứ tẩy chay thì nặng lắm. Với tôi, chỉ tẩy chay khi người làm nghệ thuật tha hóa đạo đức, không đủ tư cách để đứng trên sân khấu, không xứng đáng cho tôi bỏ tiền bạc và thời gian ra xem họ diễn, hoặc sản phẩm của họ ảnh hưởng xấu tới xã hội. VH chỉ cần tiết chế một chút ngôn từ diễn xuất, còn ngoài ra tôi thấy cô ta khá ổn.

-

- 27/02/2017

Like cho Judge.

-

- 26/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?