Ca sĩ hội chợ cầm đầu đường dây mua bán ma túy "khét tiếng": Chuyên nghiệp đến khó tin!

Xây dựng cả 1 "lô cốt" xào huyệt thế kia đúng là không phải dạng vừa. Không biết có xem nhiều phim Mỹ không mà bày binh bố trận hoành tráng đến thế này!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/12/images1872020_untitled_1_2o6jff2ngf282.jpg


Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm đối tượng nằm trong đường dây mua bán ma túy trái phép do Phạm Quốc Thông (26 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) cầm đầu.

Theo xác minh của các trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy Công an huyện Nhơn Trạch, đường dây mua bán trái phép ma túy do Thông tổ chức rất chặt chẽ. Thông vốn là một “nghệ sĩ” chuyên hành nghề ca hát tại các hội chợ, triển lãm ở các địa bàn nông thôn. Trước đây, Thông thuê phòng trọ ở thị trấn Long Thành (huyện Long Thành) và quen biết bạn cùng xóm trọ Đặng Thị Diễm Hương, một người nghiện ma túy. Đến đầu năm 2017, có lẽ nhận thấy việc ca hát tại các hội chợ cho thu nhập không cao bằng việc mua bán ma túy nên Thông đã đến khu nhà trọ của bà Trần Thị Tố Tâm ở ấp Trầu (xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch) thuê phòng trọ để tổ chức thành một “ổ” mua bán ma túy.

Theo các trinh sát, quá trình mua bán ma túy, Thông vừa lấy “hàng” vừa tìm kiếm khách rồi bố trí người đi giao “hàng”. Để việc “làm ăn” được an toàn, Thông ít khi trực tiếp “giao dịch” với các con nghiện mà chiêu mộ một số “chân rết” làm nhiệm vụ đi giao ma túy khi có “khách hàng” hỏi mua. Trong số này, ngoài “hàng xóm cũ” Đặng Thị Diễm Hương, Thông lôi kéo thêm bạn hoạt động hội chợ Vũ Văn Tùng và một “khách mua hàng” thường xuyên là Lê Huỳnh Đức.

Ngoài ra, Thông thuê hẳn cho Tùng căn phòng trọ nằm sát phòng của mình để ở. Hàng ngày, Tùng có nhiệm vụ canh gác ở cổng khu nhà trọ, nếu có “khách” đến hỏi mua ma túy thì báo cho Thông và kiểm tra đúng “mối” quen sẽ cho vào gặp Thông lấy “hàng”. Trường hợp phát hiện người lạ, Tùng báo ngay cho Thông tẩu tán ma túy nhằm tránh hậu họa.

Ngoài ra, Thông còn lắp đặt 2 camera theo dõi ở ngay cửa phòng và đầu dãy nhà trọ, được kết nối với điện thoại di động và chiếc máy tính đặt trong phòng của Thông để quan sát mọi động tĩnh bên ngoài. Khi nhận tin báo của Tùng về việc có người đến mua ma túy, Thông sẽ bật màn hình lên quan sát, nếu đúng “mối” quen mới mở cửa phòng. Tất cả hoạt động này được thực hiện theo một quy trình rất chặt chẽ.

Mỗi khi tiêu thụ hết nguồn “hàng”, Thông lại đến khu vực phà Cát Lái (quận 2, TP.Hồ Chí Minh) mua mỗi lần 1 cục ma túy với giá vài triệu đồng của một đối tượng không rõ lai lịch rồi mang về phân nhỏ bán lẻ.

Nguồn: http://www.baodongnai.com.vn/phapluat/201704/pha-duong-day-mua-ban-ma-tuy-cua-nghe-si-hoi-cho-2798519/

VIDEO HOT: Nhân viên quán ăn cầm dao truy sát nhóm thanh niên trên phố Hà Nội sau khi ngăn cản ẩu đả


VIDEO xem nhiều: Trụ lan can kênh Nhiêu Lộc bị mất ốc vít, rung lắc như "răng bà lão"VIDEO HOT: Vội vàng tháo dỡ hàng cọc tre như bẫy chông trong vườn hoa giữa lòng Thủ đô Hà Nội
Bình luận
-
Bắt những đứa tép riu thế này thì có ích gì,không thằng này bán thì thằng khác bán.Cái quan trọng là bắt những thằng đầu lậu,những thằng buôn chính.Mà tôi thấy cứ làm mạnh tay như Philippines ấy.May ra mới cứu được thế hệ trẻ sau này!

- Trả lời -

- 12/04/2017

Làm như vậy thì mình toi ngay.

-

- 13/04/2017

ai không biết mà đâu dễ bắt tụi nó chứ,,,nó liều và ma mảnh lắm bác ơi

- Trả lời -

- 13/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?