Ca sĩ Hoàng Bách: Cảm ơn và khâm phục Hữu Thắng, một HLV đàng hoàng và có danh dự

Thông báo từ nhiệm được HLV Hữu Thắng được đưa ra sau khi Việt Nam thất bại 0-3 và bị loại từ vòng bảng SEA Games 29.

Bóng đá Việt Nam là vậy đấy, nghiệt ngã lắm. Nếu thắng sẽ được người hâm mộ tâng lên tận mây xanh, nhưng thua thì bị dìm tới bùn lầy. Thế nên chắc chắn ko chỉ HLV Hữu Thắng bị nhận gạch đá dư luận, tự từ chức... mà sẽ có những lớp HLV khác tiếp theo đi vào vết cũ nếu ko có một sự bứt phá.Trước việc HLV nhận toàn bộ trách nhiệm này, ca sĩ Hoàng Bách đã chia sẻ status bày tỏ sự cảm thông, và gửi lời cảm ơn đến HLV Hữu Thắng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/25/status_2oqc4pl4dofq0.jpg


Anh viết:
"Anh Thắng ạ, biết giờ này anh đang rất buồn, các cầu thủ và người hâm mộ cũng thế!
Em đã từng chia sẻ với báo chí rằng, tất cả chúng ta, không ai muốn thắng trận hơn anh cả, vì sự nghiệp của anh ở đó, danh dự của anh ở đó!
Thua trận, khán giả buồn một thì anh buồn mười. Tất nhiên, người ta sẽ lao vào xâu xé anh, chê cười anh, và ai ai cũng sẽ cho rằng họ là HLV giỏi hơn anh! Bóng đá ở xứ mình nó vẫn nghiệt ngã vậy!
Nhưng với em, em vẫn cho rằng, anh đã làm tốt công việc của mình, nhưng cuộc đời mà, bóng đá mà...., đôi khi chỉ 1 tình huống, 1 sai lầm là người ta rũ sạch tất cả!
Người ta nhanh quên lắm, người ta chẳng đã từng hắt hủi từ Weigang, tới Riedl, tới một loạt đàn anh của anh, Miura hay thậm chí cả Calisto sau khi đã tâng họ lên tận mây xanh đó sao! Chúng ta có gần 100 triệu HLV cơ mà.... nên anh cũng đừng buồn nữa!
Chia tay nhau với một trận thua, một giải đấu thất bại, chẳng ai muốn, anh không muốn, cầu thủ không muốn, và khán giả cũng thế!
Nhưng trong nỗi buồn chung này, lại xin cảm ơn anh với một bài học mới cho cuộc đời. Một con người với đầy đủ vinh, nhục, bản lĩnh khi vinh quang hay cả khi thất bại, thậm chí ngay cả trong những thời điểm đen tối nhất của đời người, anh cũng luôn vững vàng, điềm tĩnh.
Và quan trọng nhất, anh là người hiếm hoi ở cái xứ này dám đứng ra nhận hoàn toàn trách nhiệm về mình, và dám từ chức!
Cái chức vụ mà bổng lộc thì ít mà chông gai thì nhiều. Cái chức vụ mà khi thành công chẳng mấy ai nhắc đến, mà thua cuộc thì bão tố đổ lên đầu. Cái chức vụ mà anh có thất bại cách mấy thì cũng chẳng hại chết ai cả!
Điều em mong mỏi nhất, không phải là ai sẽ làm HLV tiếp theo cho ĐTQG, vì em biết, dù đó là ai, Mourinho hay Ancelotti thì cũng thế thôi, kết cục cũng như anh mà thôi, vì chúng ta vẫn đang tiếp tục công cuộc xây nhà từ nóc ấy chứ! Mà là những kẻ chức quyền cao hơn, những kẻ bổng lộc cao hơn, những kẻ đáng từ chức hơn ở xứ mình sẽ thấy cắn dứt lương tâm mà làm theo anh.
Nhưng thôi, em lại mơ mộng rồi, lương tâm của chúng đã gãy hết răng rồi anh ạ, làm gì còn mà cắn với cả dứt?
Chúc anh khoẻ, bình tâm và thành công!
Cảm ơn anh, một người đàng hoàng và có danh dự!"

Nguồn: Fb Hoàng Bách

Rất nhiều bình luận trái chiều sau khi đọc status của nam ca sĩ. Ca sĩ Bằng Kiều cũng đồng ý với quan điểm của Hoàng Bách.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/25/com_2oqc6phrh20b7.jpg


Video hot:Xem thêm:

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/08/24/12779-9d65a5b67036716d436c1f4d1b4b682d.jpg

HLV Hữu Thắng cúi đầu từ chức ngay sau trận thua Thái Lan: Thật đáng thương!!!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
sai lầm từ trận indo rồi

- Trả lời -

- 25/08/2017

Thằng đạo đức giả..

- Trả lời -

- 25/08/2017

bạn chửi ai, HB hay HT mà nặng lời thế

-

- 25/08/2017

TÔI KHÔNG CHÊ TRÁCH GÌ TÍNH CÁCH CỦA HỮU THẮNG, ANH RẤT ĐÁNG MẶT ĐÀN ÔNG. NHƯNG CHUYÊN MÔN THÌ KHÔNG THỂ KHEN NỔI

- Trả lời -

- 25/08/2017

HT quá ngu trong cách dùng người, tung hết sức mạnh vào những trận đấu mà ta đã nắm chắc 70% phần thắng vắt kiệt sức của 11 cầu thủ đá chính, hậu quả là hòa Indo và ăn hành Thái. Thấy VN đá chẳng có bài bản gì cả, lối chơi dễ bắt bài, 11 thằng vào sân mạnh ai nấy đá. Đề nghị thay HLV

- Trả lời -

- 25/08/2017

Đánh giá cao động thái từ chức của anh. Nhân tiện anh nhắn hộ tôi là các ông trong VFF cũng nên noi thương gương anh mà làm, có như vậy chúng tôi mới có hy vọng.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?