Ca sĩ đi tè bậy bị ăn chém 11 nhát vào đầu, sợ quá các bác, em không dám "xả bậy" nữa đâu

Ghê quá các bác ạ, sau này em hứa sẽ không dám đi tè bậy mỗi lần nhậu xong nữa đâu. Đến ca sĩ cành vàng lá ngọc vậy mà còn ăn 11 nhát chém vào đầu và vai thế kia thì phận tôm tép như em chắc mất mạng luôn chứ chẳng chơi.

Nguồn: Vnexpress.net


Nam kể làm ca sĩ nghiệp dư kiêm biểu diễn ảo thuật tại một số quán cà phê ở Hà Nội. Tối 18/7, anh cùng học trò tên Tuyền vào quán của bạn tên Hùng trên đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, Hà Nội) uống bia.

“Thấy bờ tường nhà hàng xóm vắng vẻ, kín đáo, tôi và Hùng định đi vệ sinh ở đây. Chưa kịp “tè bậy” thì Trịnh Văn Chung ra chửi bới. Anh Hùng quay về kịp, còn tôi bị Chung đấm vào mặt”, anh Nam nói.

Nam cho hay khi anh vừa chạy vừa hô hoán thì Tuyền ra hỗ trợ, cầm theo miếng tôn. Lúc này, Chung vào nhà gọi thêm Nguyễn Bá Liêu cầm dao truy sát hai thầy trò.

Tuyền chạy sang bên kia đường Võ Chí Công bỏ trốn. Còn anh Nam bị Chung và Liêu rượt đuổi. “Vừa chạy tôi vừa kêu cứu van xin nhưng hai người đó không buông tha. Được khoảng 20m, tôi bị chém một nhát vào bả vai, ngã xuống đường”, ca sĩ kể.

Nam nói khi đau đớn nằm vũng máu đã van xin, giải thích “chưa tiểu bậy vào đất của các anh” nhưng vẫn hứng thêm vài nhát chém.

[IMG][/IMG]


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


VIDEO HOT

VIDEO xem thêm
Bình luận
-
Đã sai mà còn kể lể như đúng rồi

- Trả lời -

- 28/07/2017

Chắc sau này mắc quá tè mie trong quần luôn rồi về nhà giặt cho chắc.

- Trả lời -

- 27/07/2017

Nghe 1 phía thôi. Nghe kể là co cầm hàng chạy ra hổ trợ nên bị chém chứ ở đó mà oan với ức

- Trả lời -

- 27/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?