Ca sĩ Christina Grimmie bị bắn chết sau khi biểu diễn The Voice

Hoàng Hiếu 4Hoàng Hiếu 4

11/06/2016/0


Cô ca sĩ từng giành ngôi thứ 3 trong cuộc thi The Voice của đài NBC phát sóng năm 2014 vừa bị bắn chết trong lúc ký tặng người hâm mộ sau khi biểu diễn tại Florida, Mỹ.
Theo NBC, ca sĩ Christina Grimmie qua đời sau khi bị bắn lúc vừa biểu diễn xong tại một đêm nhạc tại Orlando, bang Florida tối 10-6 giờ Mỹ.

Kẻ tấn công đã nã súng vào cô trong lúc đang ký tặng người hâm mộ, sau đó hắn cũng tự nổ súng kết liễu đời mình.

Người đại diện cho Christina là Heather Weiss cho biết trong thông báo về sự việc: “Chúng tôi rất đau lòng xác nhận rằng Christina đã không qua khỏi và cô ấy đã lên đường về với Chúa. Lúc này chúng tôi yêu cầu mọi người tôn trọng quyền riêng tư của gia đình và bạn bè cô ấy trong khoảng thời gian tang tóc”.

Tại buổi họp báo, nữ phát ngôn viên của sở cảnh sát Orlando là Wanda Miglio cho biết, ca sĩ 22 tuổi đang ký tặng người hâm mộ sau chương trình ca nhạc tại Plaza Live ở Orlando thì một nghi phạm nam giới bắn vào cô.

Anh trai Grimmie đã chặn kẻ sát nhân nhưng khi đó, tên này đã tự nổ súng bắn chết hắn.

Cảnh sát vẫn chưa xác định được danh tính nghi phạm và cũng chưa rõ động cơ gây án của hắn. Bà Miglio nói đây là vụ việc “rất bi thảm” và ca ngợi anh trai của Grimmie đã hành động như một người anh hùng.

Theo cảnh sát, lúc đó kẻ tấn công đang mang theo người 2 khẩu súng.

Vụ tấn công xảy ra vào khoảng 22g45 ngày 10-6 giờ địa phương trong lúc các nghệ sĩ biểu diễn đang gặp gỡ người hâm mộ và bán hàng lưu niệm. Có khoảng 60 người tại khu vực xảy ra vụ xả súng nhưng không ai khác bị thương.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?