Ca sĩ bật mí cát-xê khi hát tại đám cưới nhà đại gia Bắc Ninh: Tổ chức 15 ngày, mời 30 người nổi tiếng hát

Cận cảnh đám cưới "nhiều cái nhất" ở Việt Nam khi mời hơn 30 ca sĩ nổi tiếng đến hát khiến Đàm Vĩnh Hưng sửng sốt khi nhìn thấy!

Những ngày qua cư dân mạng xôn xao về đám cưới tổ chức 15 ngày, mời hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng tới hát cho ngày vui của hai gia đình đại gia Bắc Ninh. Được biết cô dâu, chú rể là con của hai đại gia tập đoàn lớn. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/26/9970012164_1511696517.jpg


Không gian tiệc cưới được bài trí lung linh như cung điện. Dàn xe rước dâu có nhiều siêu xe Rolls Royce và cả màn bắn pháo hoa rợp trời. Thậm chí nhiều tin đồn cho hay chi phí của đám cưới lên tới 10 tỷ đồng.

Cát-xê được mời hát đám cưới lớn tại Bắc Ninh có khác biệt gì với những tiệc cưới khác? 1 số tin đồn ca sĩ hát đám cưới cho đại gia được trả gấp 5-10 lần bình thường, anh thì sao?

Chuyện đó thì tôi không biết rõ vì mỗi người mỗi thù lao cát-xê khác nhau. Vì đây là chỗ thân thiết, gia đình nhà trai quý mến nên kêu anh em nghệ sĩ ra góp vui cũng như lời mời tới dự đám cưới.

Cho nên giá cát-xê không còn là vấn đề quan trọng với Quang Đại. Nhiều người cứ nghĩ đi hát đám cưới lúc nào cũng cao gấp 3, gấp 5, thậm chí gấp 10 lần không phải là thiếu. Nhưng lần này với những ca sĩ khác, tôi không biết ra sao nhưng với tôi thì đó là ngày vui mà không cần nói đến cát-xê tiền bạc.

- Anh cảm nhận như thế nào về độ hoành tráng của đám cưới này, ngoài số lượng nghệ sĩ được mời hát?

Quang Đại đã từng đi rất nhiều đám cưới từ nước ngoài lẫn trong nước, cả đám cưới của các đại gia. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy đám cưới nào hoành tráng như thế này. Không chỉ đông các nghệ sĩ tới hát mà đám cưới còn có những kỹ sư thiết kế riêng tạo nên khác biệt, với không gian cực kỳ lãng mạn và đẹp mắt chưa từng có.

>>> VIDEO HOT: Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

>>> VIDEO XEM THÊM: Phi Nhung bật khóc 'cay đắng' kể chuyện bị đồng nghiệp trách bỏ con, giấu con đưa cho người khác nuôi suốt 20 năm qua!

Phi Nhung bật khóc 'cay đắng' kể chuyện bị đồng nghiệp trách bỏ con, giấu con đưa cho người khác nuôi suốt 20 năm qua!
Bình luận
-
QUANG ĐẠI LÀ  AI?

- Trả lời -

- 13:46 - 28/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?