Cả phường đóng cửa đi liên hoan mừng Phó chủ tịch phường lên nhận chức ở thị xã trong giờ hành chính, cạn lời!

Việc đại sự của cả phường có khác, dân tình muốn đến làm việc cũng cứ cho chờ dài cổ để các vị còn bận liên hoan. Cơ quan công quyền còn thế này thì dân biết kêu ai nữa?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/img5012_2n95tk1elc1ea.jpg


Sáng ngày 6/10, mới 9h30 nhưng hầu hết các phòng làm việc của UBND phường Đông Sơn (Bỉm Sơn, Thanh Hóa) đều đóng cửa chỉ còn lác đác vài người làm việc rồi sau đó cũng nhanh chóng đóng cửa ra về, nhiều phòng thậm chí còn để điện sáng và quạt vẫn chạy.

Nhiều người dân phường Đông Sơn đến trụ sở làm việc của Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ, UBND phường Đông Sơn để liên hệ công tác xin dấu, nộp hồ sơ công việc nhưng phải ra về vì tất cả các bộ phận của chính quyền đã tạm nghỉ.

Một người dân bức xúc cho biết: "Mới chưa đến 10 giờ sáng tôi lên UBND phường để xin xác nhận bán chiếc xe du lịch của gia đình, thế nhưng cán bộ văn phòng, lãnh đạo địa phương đều không có mặt tại phòng làm việc. Hỏi lý do thì được biết phường thông báo nghỉ để liên hoan mừng Phó Chủ tịch phường lên nhận chức Phó Chánh Văn phòng thị ủy thị xã Bỉm Sơn".

Liên lạc với máy điện thoại cầm tay của ông Trần Văn Hán, Chủ tịch UBND phường Đông Sơn nhiều lần nhưng không thấy trả lời, dùng số máy khác gọi điện ông này cũng không nhấc máy. Khi lên hội trường UBND phường thì thấy ông Hán đang chỉ đạo cán bộ bày hoa quả, nem, bia, rượu để tổ chức liên hoan. Ông này xác nhận đơn vị đang tổ chức liên hoan cho ông Lại Thành Tuyên, nguyên Phó Chủ tịch phường lên nhận chức Phó Chánh Văn phòng Thị ủy thị xã Bỉm Sơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/01/5095-01fb7cbf1ac8c58083cf1510164eef64.jpg

Thanh Hóa bỏ 3 tỷ tậu xe đặc chủng rồi về phơi nắng vì chưa tuyển được lái xe, đầu tư có lãng phí?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/img5017_2n95trc1gfq88.jpg


http://danviet.vn/tin-tuc/thanh-hoa-ca-ubnd-phuong-dong-cua-lien-hoan-trong-gio-hanh-chinh-713437.html

Xem video Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Thái Bình có biểu hiện say rượu khi đang trực bão

Bình luận
-
Thực ra k đi ăn nhậu thì ngta cũng chẳng làm việc gì, chỉ tán phét cho hết giờ thì về với vợ, cuối tháng nhận lương thôi mà. Để các đồng chí đi ăn nhậu cho thoải mái đi, bà con cứ xét nét làm gì,

- Trả lời -

- 06/10/2016

@Dung Doan: Đây là việc có thật mà tôi chứng kiến. Nôm na là có một gia đình (người nhà ông nhà báo) xây nhà không giấy phép bị đình chỉ nên nhờ ông nhà báo lên phường xem sao, ông này lên phường không gặp cán bộ địa chính, gọi điện thoại thì ông cán bộ bảo đang xuống địa bàn tí nữa mới về, ông này lên thẳng phòng chủ tịch cũng không gặp, ông ta gọi điện thoại chủ tịch để trình bày thì vị chủ tịch bảo là việc này do cán bộ địa chính xử lý trước sau đó báo cáo chủ tịch nên ông này ấm ức bày đặt chụp một số ảnh tại phường (ông này cũng biết lựa chổ không có người) rồi nói linh tinh là phường không có ai làm việc mà trong khi đó tại bộ phận tiếp dân có 2 người và có cả phó chủ tịch thường trực ngồi ngay phòng khách, việc này không đúng thực tế, nhiều lúc vấn đề liên quan đến chính quyền là vấn đề nóng nên tôi nghĩ là chả cần kiểm duyệt thế là đăng lên mạng ngay. Cái này là linh tinh đúng không bạn?. Tôi nghĩ nếu còm của tôi có bị xóa đi chăng nữa thì thực tế vẫn là thực tế như vậy Tôi rất hoan nghênh các nhà báo dám dùng cây bút của mình để nói lên thói hư tật xấu, nói lên nhưng vấn đề nhức nhối trong xã hội, như tham nhũng, hối lộ, nạn phá rừng, cán bộ hách dịch cửa quyền và khó cho dân... tuy nhiên cũng mong rằng phải đúng thực tế, chính xác thông tin, trung thực nhất, để nhằm tránh tình trạng hạ thấp uy tín và làm mất đoàn kết nội bộ...

- Trả lời -

- 07/10/2016

Xin lỗi mọi người, cái cần nói tôi đã nói rồi.

-

- 07/10/2016

Rồi tên nhà báo đó có đuổi việc không bác?

-

- 07/10/2016

Đọc tiếp - 3 bình luận

Cần giấu ngay mấy sợi dây..

- Trả lời -

- 07/10/2016

Muốn dc lm nhân viên của phường này wa.

- Trả lời -

- 06/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?