Cả Phú Thọ và Tuyên Quang đều chối vụ dàn chông đinh "chém" lốp xe tải trên địa bàn: Ai chịu trách nhiệm?

Bên nọ đùn bên kia rồi cuối cùng chẳng bên nào nhận. Chẳng ai nhận là nhà mình xấu cả. Vậy không lẽ người dân tự cắm chông vào lốp sao?Theo thông tin trên báo Giao thông:

Liên quan đến vụ bàn chông đinh tự chế được gài trên đường thuộc thôn Hồng Hà, xã Nhữ Khê, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang khiến hai chiếc xe tải nổ lốp tại chỗ.

Thượng tá Đào Văn Thiện - Phó trưởng Công an huyện Đoan Hùng cho biết: "Sau khi nhận thông tin phản ánh từ các phương tiện thông tin đại chúng, chúng tôi cử cán bộ rà soát 3 xã giáp ranh giữa huyện Đoan Hùng (tỉnh Phú Thọ) với huyện Yên Sơn, Tuyên Quang và kết quả cho thấy, từ trước đến nay 3 xã này không có thôn Hồng Hà, không có tỉnh lộ 186 như thông tin lái xe phản ánh trên báo chí. Mặc dù người dân có bức xúc về việc các xe chở cát, sỏi hoạt động gây hư hỏng đường sá, khói bụi, nhưng không có chuyện đặt bẫy chông để phản đối xe tải hoạt động trên địa bàn huyện Đoan Hùng”.

"Chúng tôi kết luận là ở địa bàn Đoan Hùng không có tỉnh lộ 186, không có thôn Hồng Hà và không có đặt bẫy chông như phía Tuyên Quang khẳng định trước đó", Thượng tá Thiện nhấn mạnh.

Trước đó, ông Đỗ Văn Lai, Chánh văn phòng Ban ATGT Tuyên Quang cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc trên, Ban ATGT đã chủ động xác minh thông tin từ các cơ quan chức năng tại địa phương. Theo đó, vụ việc không xảy ra trên địa bàn huyện Yên Sơn mà xảy ra tại một địa bàn khác thuộc địa phận tỉnh Phú Thọ. Đồng thời, vị đại diện Đội CSGT - trật tự Công an huyện Yên Sơn, Tuyên Quang xác nhận: "Vụ việc xảy ra ở một tuyến đường thuộc xã Đông Khê, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Có lẽ tài xế xe tải gặp nạn đã nhớ nhầm địa chỉ".

Tuy nhiên, lái xe N.V.H và D.M.H, cùng trú tại thị trấn Đoan Hùng đều cho biết: "vị trí xe cán phải chông thuộc tuyến đường thôn Hồng Hà, xã Nhữ Khê, huyện Yên Sơn chứ không phải là xã Đông Khê như phía Tuyên Quang thông tin".

Nguồn: http://www.tapchigiaothong.vn/bac-thong-tin-dan-chong-dinh-chem-lop-xe-tai-duoc-dat-tai-phu-tho-av44786.html

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/15/img_7908-2323_2og0fm28d00gk.jpg


VIDEO xem thêm:


VIDEO HOT:VIDEO mới:
Bình luận
-
Thằng thợ hàn chịu trách nhiệm chứ còn ai vào đây!

- Trả lời -

- 15/06/2017

Giờ không còn đứa nào vót tre làm chông nữa à?

-

- 15/06/2017

Cái chân bàn cũ đem bán ve chai, rồi bà mua ve chai làm rớt thôi.....

- Trả lời -

- 15/06/2017

...thối quá ...không ai nhận là phn của mình,,,!!!???

- Trả lời -

- 15/06/2017

Gửi cho 2 tỉnh bức thư nói là có 1 hiệp sĩ bắt đc kẻ làm viêc này nhưng muốn giấu danh tính và k muốn đc khen thưởng, bây giờ k biết phải ghi công và trao thưởng cho tỉnh nào.

- Trả lời -

- 15/06/2017

Bằng chứng của sự MAN RỢ -DÃ TÂM -BẤT NHÂN(THÚ TÍNH)...như thế,dĩ nhiên "ai"mà dám nhận chứ???Chỉ có.. ."đứa trẻ con "mới ...đi hỏi thôi!!!! ))

- Trả lời -

- 15/06/2017

Vậy mà bọn nó hãnh diện và gọi là chiến công và chúng được tuyên dương là anh hùng đấy!

-

- 15/06/2017

Ra là họ phản đối xe chở vật liệu quá tải phá đường chứ không phải đặt bẫy kiếm cơm. Nhưng nếu phản đối kiểu này thì nguy hiểm quá, ai ngã vào thì sao.

- Trả lời -

- 15/06/2017

Thằng đặt bẫy có hộ khẩu 2 tỉnh đó đâu mà họ nhận. 'Thấy sang bắt quàng làm họ không phải gu của em nha'

- Trả lời -

- 15/06/2017

"Mặc dù người dân có bức xúc về việc các xe chở cát, sỏi hoạt động gây hư hỏng đường sá, khói bụi". À haaaaaaaaaaaaa Á. Hiểu rồi hén. Bên Tuyên Quang họ nhận định không sai đâu, hoàn toàn có cơ sở. Còn bên Phú Thọ bác bỏ cũng đúng luôn, vì có bảo kê cho xe vi phạm!

- Trả lời -

- 15/06/2017

Nhận rùi sao bẫy được xe nữa, vậy mà thớt cũng đăng bài được.

- Trả lời -

- 15/06/2017

Nếu nhặt được cục vàng hay kim cương thì cả 2 tỉnh đều tranh nhau ấy, đằng này nó t.hối quá ai mà dám nhận.

- Trả lời -

- 15/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?