Cầm kim tiêm dính đầy máu trấn tiền trên xe khách

Vonlai MagazineVonlai Magazine

06/06/2016/0

CẦM KIM TIÊM DÍNH MÁU TRẤN TIỀN NGAY TRÊN XE KHÁCH

Nguy hiểm quá share cho mọi người cùng biết nha

>> Xem video

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/1_2mlajcmjkh07a.jpg

Hình ảnh cây kim tiêm dính đầy máu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/2_2mlaje8snqpji.jpg

Hình ảnh kẻ cầm kim tiêm trấn lột trên xe khách.

Lời kể đầy sợ hãi của nạn nhân:

"Từ hôm qua có rất nhiều người hỏi nên mình đăng clip và chia sẻ đôi chút để mọi người đề phòng.

Mọi chuyện sẽ chẳng là gì nếu anh ấy không rút bơm kim tiêm nhoe nhoét máu đỏ và doạ xiên nếu ko đưa tiền.

[linkEmbed]/threads/thong-tin-chuyen-xe-xay-ra-vu-cam-kim-tiem-hiv-tran-tien-hay-share-de-som-bat-may-thanh-nien-nguy-hiem-nay.2365081[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/tran_lot_2mld8s7crc82e.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


Sự việc là như thế này:

- Vào chiều 04/06/2016 mình và eny ra Bxe Mỹ Đình và bắt xe khách quen mọi khi để về nghỉ hè. Định đi xe máy nhưng trời nóng và thấy ko an toàn như oto.

- May quá hôm đấy chiều thứ 7 nhưng khá vắng, mình chọn 1 ghế đôi cách cuối xe 4 hàng ghế vì bên trên ngta ngồi hết rồi.

- Sau khi xe lăn bánh thì như mọi khi cả 2 đeo tai nghe và ngủ cho đến nhà (vì nhà xe quá quen rồi nên yên tâm ko sợ mất đồ).

- Khi xe đi đến tp Vĩnh Yên thì a phụ xe xuống thu tiền vé từ cuối lên, lúc đấy mình mới tỉnh và nhìn xung quanh thấy 1 thanh niên khôi ngô tuấn tú có hình xăm ngồi hàng ghế kế bên cứ soi ví tiền rồi đi xuống cuối xe ko trả tiền vé.

Lúc này dưới cuối xe có 1 thanh niên áo đen và 1 đôi nam nữ.
Mình thấy thanh niên khôi ngô tuấn tú xăm trổ nchuyen hỏi han thanh niên cuối xe.

- Sau đó mình ngủ tiếp..

- Bỗng chợt có 1 cánh tay đưa lên đập vào vai mình, theo phản xạ mình bỏ tai nghe ra và quay sang hỏi có chuyện gì ( Lúc này nghĩ ngta hỏi thăm đường thôi ).

- Thanh niên khôi ngô tuấn tú xăm trổ ngồi lại vị trí ban đầu cùng hàng ghế mình nói: "Tao Sida sắp chết rồi, chẳng sống được mấy tháng nữa đâu, bây giờ đi xin đểu để sống qua ngày. Mày cho tao mấy chục đi.

- Mình thấy cũng cảm động nên rút ví ra thì còn đúng 30k lẻ đưa cho ảnh ( Lúc đấy là tự nguyện cho thật vì ai nghĩ sẽ có đoạn sau đâu)
- Thanh niên khôi ngô tuấn tú xăm trổ nói: "Tao ko phải thằng xin vặt, đưa nữa đây" và lời nói của anh đi đôi với hành động rút trong túi quần 1 bơm kim tiêm và bóp ra 1 tí máu để doạ.

(Mặc dù đã được nghe mẹ mình kể kịch bản này rồi và cũng đã nghiên cứu cách chữa khi bị xiên rồi nên mình cũng ko thấy run, còn eny sợ k dám thở nữa nhưng vẫn nhanh tay gạt camera điện thoại lên đc, ưu điểm chộp ko cần mở khoá của iphone)

- Mình rút thêm tờ 100k ở ngăn bên trái ra đưa và chỉ còn mấy nghìn tiền lẻ bên đó, chưa kịp đút ví vào thì nó dơ kim tiêm lại gần doạ ko đưa thêm sẽ xiên cả eny(đến đây cho phép gọi thanh niên khôi ngô tuấn tú xăm trổ là "nó" cho nhanh)

- Mình miễn cưỡng rút thêm 200k nữa ra đưa và trong đầu nhảy số luôn là đợi cơ hội báo với nhà xe.

- Đúng lúc đấy nó rào luôn là "nhà xe nó biết bọn a nghiện ngập nên cũng ko dám làm gì đâu"

( cầm 330k xog giọng vs thái độ rất rất thân thiện còn cả ngồi tâm sự nữa ))

- Sau 1 hồi tâm sự thì nó lên bên trên và doạ nốt hàng ghế trên mình vẫn kịch bản đấy. Cô bé ngồi 1 mình vừa gọi facetime với bạn trai rõ vui vẻ bỗng nhiên run bần bật, chắc cả đời e ko hết sợ.

- Xin xong cô bé nó quay ra xin 2 thanh niên rồi đi lên cửa trên đầu xe để xuống ( Lúc đấy mình tưởng nó lên đầu xe ngồi, a phụ xe cũng trên đấy mình mà báo nó xuống xiên thì cũng dở, với cả cuối xe còn 1 thanh niên áo đen cũng khả nghi )

- Hôm đấy chắc nó xin đểu được 4-5 người gì đấy".

Nguồn: Đạt Đại Ca
FB:https://www.facebook.com/xinhtrai.kjss/
Bình luận
-
Bác chia sẻ tuyến xe đi từ đâu đến đâu, nhà xe nào thế, quãng đường nào nó xuống xe. Có biển số xe càng tốt để anh e còn biết

- Trả lời -

- 07/06/2016

bác không đọc hử -_-

-

- 07/06/2016

Mọi người cứ đổ lỗi cho nhà xe. Thế mọi người không nhớ vụ nhà xe không chịu vào quán ăn cơm mà bị nguyên băng giang hồ truy sát à? Bọn này nó là một đường dây, và thực chất bọn này hoạt động được do công an nắm được hết, nhưng vì lý do nào đấy ( không tiện nói) mà chưa hoặc không bắt. Nhà xe chạy cố định một tuyến đường, họ phải kiếm miếng cơm manh áo nuôi vợ con nữa. Họ làm gì á? Làm gì để nó giết chết à?

- Trả lời -

- 07/06/2016

cái tin nóng đến phát hot thế này mà không ai quan tâm sao

- Trả lời -

- 06/06/2016

Bạn Dieple nếu bạn là nhà xe thì bạn làm thế nào? Bạn nghĩ chạy chuyến xe đơn giản lắm à? Bạn có biết nếu nhà xe có động thái gì thì xác định hết chạy được trên tuyến đường đó không?

-

- 07/06/2016

Bọn này ngang nhiên nhỉ, ko biết sao bác tài cho qua nhỉ, có j đó bất thưởng ko đây?

-

- 06/06/2016

Sao lúc nó lên trên ko đập nhỉ.

- Trả lời -

- 07/06/2016

Nó đâu phải 1 mình mà đập nó hả bác

-

- 07/06/2016

Quá nguy hiểm, một nghề mới xuất hiện rồi, Mà thằng này cũng ngu, kim tiêm dzính maud nhõ xíu mà ai sợ, sao ko cầm ngay con mã tấu dzính máu có phải, thêm chút lạnh gáy, hơn không

- Trả lời -

- 07/06/2016

Chết cười với còm này

-

- 07/06/2016

Chỉ sợ nó thông đồng vs nhà xe rồi, rút kinh nghiệm lên xe khách là trong bóp để ít tiền thôi. Có bi nhiu giấu hết vào chỗ kín là an cmn tâm Có gì cũng đỡ xót tiền

- Trả lời -

- 07/06/2016

Để chắc ăn và tránh những tình huống hoài ý muốn, các chế đi xe khách đường dài, nên viết sẵn 1 tấm bảng treo trước ngực,>>> Vừa bị cướp 2 lần cách đây 4 tiếng rồi<<<

-

- 07/06/2016

Lại thêm một chiêu mới rồi.

- Trả lời -

- 07/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?