Cả làng quây đánh hội đồng 2 du khách Trung Quốc đến sứt đầu mẻ trán chỉ vì tranh cãi tiền thừa với 1 đứa bé: Càng ngày càng liều!

Dân tôi ơi. Sao cứ động tí là lôi nắm đấm ra với người ta vậy? Văn hóa hiếu khách của người Việt đâu hết rồi? Bây giờ ra đường bất cứ chuyện gì cũng có thể dẫn tới choảng nhau ngay được!Nguồn: Plo.vn


Khoảng 7 giờ 45 sáng 28-7, anh Tang Jian Yan (42 tuổi) và anh Huang Yue Sheng (50 tuổi, cùng mang quốc tịch Trung Quốc) vào tiệm tạp hóa của gia đình anh Nguyễn Thanh Hồi (37 tuổi, trú tại thôn Kiều Trai, xã Minh Tân, huyện Hưng Hà, Thái Bình) để mua thuốc lá.

Lúc này, tiệm tạp hóa chỉ có cháu Nguyễn Minh Hà (15 tuổi), là con anh Hồi bán hàng. Trong quá trình mua bán, anh Tang Jian Yan và cháu Hà có xảy hiểu nhầm khi trả lại tiền thừa.

Đúng lúc, anh Nguyễn Thanh Hồi từ tầng hai của gia đình xuống thấy sự việc nên đã hô hoán mọi người giữ hai người Trung Quốc lại. Quá trình giữ, một số quần chúng và hai người Trung Quốc đã xảy ra xô xát.

Hậu quả khiến anh Tang Jian Yan bị thương vùng đầu, Huang Yue Sheng bị thương vùng má, phải đưa đi khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hưng Hà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/29/2-nguoi-trung-quoc-nghi-thoi-mien-cuop-t_2omm7rnk3sgn2.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


Bình luận
-
Tôi muốn kể câu chuyện của ông chú tôi tại Yên Bái cho các vị nghe, chỉ cần các vị thay các nhân vật "2 vị khách TQ" trong câu chuyện của báo DTrí kia bằng "hai người khách Tây", cháu bé bán hàng" thay bằng "ông chú tôi" , hàng bán thay "thuốc lá" bằng "cơm chim" trị gía trao đổi là 20 ngàn đồng. Hai khách Tây đưa chú tôi 200 ngàn dồng và chú tôi bắt đầu trả lại với hai người khách, cứ nói đi nói lại rồi ông chú dẫn thẳng hai ông bạn đó lên tận tầng 2 và cứ thế mở két ra đưa cho họ tiền. Lúc ấy là khoảng 12 giờ nhà đang chuẩn bị ăn cơm, bà thím thấy lâu mới chạy lên tầng 2 thì hét lên "mất hết tiền còn gì...", ông chú tôi còn thản nhiên "mất đâu mà mất". Hai ông Tây liền cắp ba lô chạy mất. Trong két của ông chú có khoảng 80 triệu (nhà buôn bán gạo ngô và thức ăn chăn nuôi mà) thì đã kịp tặng 2 ông bạn Tây khoảng 27 triệu rồi. May mà bà thím chạy lên đấy. Cho nên kẻ nào nói "không tin thôi miên" thì đó chỉ là ngu dôt, đã không biết và không tin vào các việc có thể có trong thời đại này mà ra vẻ ta "hiểu biết" mà thôi. Tôi xin hỏi, mua bao thuốc sao phải đưa 500 ngàn, dù không có tiền lẻ đi nữa thì cháu bé nó khắc biết trả lại, sao phải cãi nhau. Rõ ràng câu chuyện này hoàn toàn giống câu chuyện có thực của chú tôi kia. Nói câu chuyện này tôi mắc công gõ phím để chỉ hầu mong mọi người quan tâm cảnh giác với trò của bọn lưu manh đưa tiền to, đòi trả lại các loại tiền để đôi co, thôi miên và sai khiến nhà hàng mà thôi. Làm ơn quan sát xã hội cho update tý.

- Trả lời -

- 31/07/2017

anh đã bảo tin em rồi còn gi

-

- 31/07/2017

Tôi tin có thôi miên

-

- 31/07/2017

Mệt dân làng rồi!

- Trả lời -

- 29/07/2017

Kể cả người bị đánh là người TQ thì cũng không ủng hộ mấy ông này được. Quá coi thường con người, coi thường pháp luật. Đề nghị gô cổ mấy thằng ăn hôi xủ thật nặng vào mới không xảy ra những việc như vậy nữa!

- Trả lời -

- 29/07/2017

tung của chuyên đi lừa

-

- 31/07/2017

Mỗi báo đưa 1 kiểu, mà cái bọn này sang đây cũng gây lắm chuyện. Nếu như bài của Dân Trí thì cũng đáng cho ăn đập thật. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng khoảng 8h sáng ngày 28/7, tại cửa hàng tạp hóa của vợ chồng anh Hồi, có 2 người đàn ông lạ mặt đi xe máy vào mua thuốc lá. Lúc này, con gái anh Hồi đang trông hộ bố mẹ mới đưa thuốc lá cho khách và cầm 1 tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng. Anh Hồi đang ở trên tầng trên, sợ con gái mải chơi, nên đã chạy xuống kiểm tra thì tá hỏa phát hiện con gái mình đang lấy ở ngăn kéo trong quầy rất nhiều tiền mệnh giá khác nhau đưa cho 2 người đàn ông vừa mua thuốc lá. Thấy sự việc bất thường, anh Hồi liền hô hoán mọi người, rồi đóng cửa lại, không cho 2 đối tượng trên trốn thoát. Ít phít sau, hàng trăm người dân địa phương quây kín cửa hàng tạp hóa nhà anh Hồi, nhiều người bức xúc đòi đánh 2 đối tượng được cho là “thôi miên” đã lừa tiền của con anh Hồi, nhưng đã được chủ nhà can ngăn. ... Tại quán tạp hóa của vợ chồng anh Hồi có camera giám sát nên toàn bộ quá trình 2 đối tượng này mua thuốc lá và con anh Hồi đưa tiền ra sao được ghi lại rõ ràng. Số tiền con gái anh Hồi đưa cho các đối tượng nói trên khoảng 20 triệu đồng. http://dantri.com.vn/su-kien/hang-tram-nguoi-dan-quay-2-nguoi-trung-quoc-nghi-thoi-mien-cuop-tien-20170729214359935.htm

- Trả lời -

- 30/07/2017

anh thì tin em, Nhã Ca à.

-

- 31/07/2017

Tôi tin có thôi miên

-

- 31/07/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

...văn hóa làng xã thôn bản vẫn ăn sâu trong tiềm thức người Việt hiện đại ( Việt cổ )...!!!???

- Trả lời -

- 29/07/2017

Phát khiếp chả dám đi đâu nữa!

-

- 30/07/2017

Ai liều hả thớt?

- Trả lời -

- 29/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?