Cả làng cạnh sân Mỹ Đình đổi đời, sắm cả SH vì kéo nhau đi làm phe vé, ăn đậm trước trận VN - Indo!

ĐT Việt Nam chưa đá mà đã có một cơ số người trúng mánh rồi. Trách sao vé bán chẳng đến tay NHM được là bao. Cứ kiểu làm ăn chộp giật thế này thì đừng hỏi vì sao NHM cũng phát chán.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/20161206163517-069a0246_2ni6ltin4djph.jpg


Làng P.Đ nằm ngay sát SVĐ Mỹ Đình, nên có lợi thế rất lớn về địa lý và cả những mối quan hệ mỗi khi có trận đấu lớn tổ chức tại đây. Với thâm niên hơn 10 năm làm phe vé (SVĐ Mỹ Đình bắt đầu hoạt động từ năm 2003), nên độ tinh quái, nhạy cảm của người dân ở đây cũng khác hẳn nơi khác. Đặc biệt với những trận cầu đỉnh cao thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, thì cả làng P.Đ gần như “ra quân” để “thu gom” vé và kiếm lời.

Một người dân ở làng P.Đ kể rằng, không chỉ có cả nhà, cả làng đi xếp hàng, đi xin dấu đỏ công ty mua vé qua đường công văn, thì ở mỗi trận đấu “hot”, người dân “huy động” cả họ hàng ở quê lên để làm sao có nhiều vé nhất có thể. Ngoài ra, cũng có những lần phe vé làng P.Đ phải thuê cả sinh viên xếp hàng.

Thậm chí trong những giải đấu lớn, những trận cầu đỉnh cao thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trên sân Mỹ Đình, có cả những cụ già đã ở tuổi 80 cũng xuất hiện trong dòng người ồn ào, xô đẩy nhau đến nghẹt thở. Tất nhiên, những cụ già này luôn được ưu tiên vào mua vé trước vì “kính lão đắc thọ”.

Do chiêu xếp hàng mua vé đã trở nên chuyên nghiệp và có tổ chức, nên một số lượng lớn vé các trận đấu rơi vào tay người dân làng P.Đ. Trong ngày VFF mở bán vé trận bán kết lượt về ĐTVN vs Indonesia, chẳng khó để nhận ra hầu hết những người xếp hàng giữ chỗ và chen ngang là dân phe vé. Do có đông người đi xếp hàng mua vé đủ các kênh khác nhau, nên khi “trúng quả” nhờ cơn sốt vé, cả làng P.Đ sẽ “ăn đậm”. Vì thế mới có câu chuyện nhiều người người kể lại rằng, sau những trận bóng bóng lớn như ĐTVN tiếp Brazil, Arsenal, Man City hay giải U19, không ít phe vé làng P.Đ đã đổi đời, mua được xe tay ga SH nhờ vé sốt.

Nguồn: Vietnamnet

LeViet//06/12/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/06/6378-f5c3f6003f90a99ca1c193878548cc6b.jpg

Cười ra nước mắt chuyện xếp hàng mua vé trận Việt Nam - Indonesia: Đi tiểu vào lon ngay tại chỗ vì sợ mất chỗ!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Xem video Fan chen chúc, xô đẩy nhau mua vé xem đội tuyển Việt Nam đến ngất xỉu

Bình luận
-
Họ...đêm hôm..vạ vật...Mình...nằm trong chăn...ôm vợ..lướt web...chửi họ điên-cuồng-não...sáng ra...ăn sáng...cà phê...lượn 4 chỗ qua...hết vé...đòi mua 4 lít-Khán đài A...mời ông về ôm vợ xem TV cho nó quây quần nhé...

- Trả lời -

- 07/12/2016

Đem cả làng ra xếp hàng thì đúng là bó tay rồi.

- Trả lời -

- 07/12/2016

Ai nói con số thất nghiệp ở VN cao? Việc làm lúc nào cũng có, không cần bằng cấp, chỉ sợ dân mình làm biếng thôi...

- Trả lời -

- 07/12/2016

VN làm gì có ai thất nghiệp , bán vé số, chạy xe ôm, bán hàng rong...., ai cũng có việc hết, thậm chí có bác "ở trển" còn nói bán vé số cho thu nhập cao nữa kìa.

-

- 11/12/2016

Nếu dân làng bún Phú đô thật thì sao không dám coing khai hả thớt, mà phải viết tắt như thế

- Trả lời -

- 07/12/2016

Vài năm mới có lần, tận dụng kiếm tý cháo

- Trả lời -

- 07/12/2016

...mua được cả SH cơ á...có nói quá không...!!!???

- Trả lời -

- 07/12/2016

Đó là thật ko sai đâu.

-

- 07/12/2016

- Trả lời -

- 11/12/2016

Nếu tác giả nói rõ làng PĐ là làng Phú Đô thì cơ hội ăn cháo nhiều hơn ăn cơm. Dân Phú Đô giàu có từ thời bao cấp nhờ có nghề làm bún nổi tiếng. Sau khi có dự án quy hoạch xây dựng khu liên hợp thể thao Mỹ Đình thì họ lại càng giàu nhờ tiền đền bù đất, nhờ bán đất được giá. Bây giờ, họ vẫn giữ nghề làm bún và thêm nhiều nguồn thu nhập khác như cho thuê cửa hàng, nhà trọ... Tôi không nói là không có người dân Phú Đô phe vé. Nhưng nói '' cả làng...,họ hàng ở quê... thuê sinh viên..'' thì thật là quá lời. Thứ nhất, tác giả lấy căn cứ đâu để nói : '' cả làng..''?. Thứ hai : Làng Phú Đô là làng cổ. Quê hương bản quán bao đời họ ở đó. Vậy sao nói '' ... huy động cả họ hàng ở quê lên...'' ?. Thứ ba, nếu sinh viên có điều xếp hàng mua vé, họ sẽ trực tiếp buôn bán vé chứ không tội gì nuôi bọn phe chuyên nghiệp. Lại nữa, tác giả nói có cụ già 80 cũng chen mua vé. Xin lỗi, con cháu, họ hàng nhà cụ ấy không thấy xấu hổ sao để cụ '' .. Xuất hiện trong dòng người xô đẩy ..''. Tôi không phải là người làng PĐ. Nhưng thấy tác giả viết bài quá chủ quan nên khó nghe.

- Trả lời -

- 08/12/2016

Giờ bọn vớ vẩn viết báo quá nhiều, cả năm đc 1 trận mà đòi mua SH cả làng! Ớ đấy dân giàu vì đc bồi thường đất và đất tăng giá,xay nhà trọ cho sv thuê

- Trả lời -

- 08/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?