'Búp bê thể dục' bị dàn cảnh cướp túi xách giữa phố

Vào khoảng 19h tối qua (1.5), HLV CLB thể dục dụng cụ Hà Nội Đỗ Ngân Thương bất ngờ chia sẻ trên trang facebook cá nhân về việc cô bị giật mất túi xách trên đường phố Hà Nội.

Nghỉ lễ 30.4 và 1.5, cựu VĐV thể dục dụng cụ nổi tiếng và giờ làm HLV cho CLB thể dục dụng cụ Hà Nội, Đỗ Ngân Thương cùng bạn bè dạo phố.

Thế nhưng điều không may đã xảy ra khi cô bị hai tên cướp dàn cảnh và cướp trắng trợn chiếc túi xách. Ngay sau đó, Ngân Thương đã bày tỏ cảm xúc tức giận của mình trên trang facebook cá nhân .

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/02/bup-be-the-duc-bi-dan-canh-cuop-tui-xach_2mg7j953nidfn.jpg

'Anh chị em ơi, em vừa bị trộm mất túi, mất điện thoại, thẻ ATM, và giấy tờ xe. Mọi người mấy ngày nay phải hết sức cẩn thận đường bờ Hồ nhé, và nếu có tin nhắn hay bất cứ điều gì mà bảo em nhờ vả hết sức từ chối nhé.

Chiều nay khoảng 15h30, đang cùng bạn đi trên đường Hàng Khay, đang chuẩn bị dừng xe đoạn đèn xanh đèn đỏ thì bị người đàn ông cao tầm 1m70, người đậm và đen, tuổi khoảng ngoài 40 đi xe wave xanh da trời đâm rất mạnh vào bánh xe sau khiến mình suýt đổ xe.

Sau khi cố chống chân quay đầu lại xem ai đâm mà còn cố tình huých rất nhiều lần, người đàn ông mặt rỗ mũi to còn cười đểu chứ... Giật mình, sau khi quay đầu lại thì mất toi cái túi treo trước xe...

Cũng biết mình lơ là để túi sơ hở quá tạo điền kiện cho bọn vô lương tâm. Sau đó cũng đuổi theo tên đâm xe nhưng không kịp, còn tên ăn trộm thì chịu.

Vừa lo vừa sợ nhưng thôi chả buồn khóc ăn vạ, chỉ muốn chửi ...3 chấm... chạy ngay đến Công an phường Tràng Tiền trình báo rồi xin gọi điện cho VA...

Đúng là bọn xấu xa, vô lương tâm, không chịu đi làm lao động tay chân chân chính mà lại làm mấy cái trò hủi này.

Mà chúng nó không hẳn nhắm đến đàn bà đâu, khi đến trình báo mấy anh công an cũng nói luôn là vào lúc 13h cũng có một bạn nam bị như mình đến trình báo rồi.

Mất điện thoại bao nhiêu hàng hóa quan trọng, mất ví tiền thì không nhiều nhưng giấy tờ cả bao nhiêu kỉ niệm của tôi nữa...

Mấy ngày nay em không có phương tiện liên lạc cho các anh chị đâu, nên có vấn đề gì mọi người inbox cho em nhé. Còn hàng của các bạn khách thông cảm cho em, trong tuần sau em sẽ cố liên lạc để trả hàng cho mọi người.

Kính mong các anh CA phường Tràng Tiền giúp em... thôi của đi thay người, chỉ tiếc công sức lao động bao lâu nay!!!

LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG NGHE CHƯAAAAA!!!'.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?