Buổi trưa gây trọng tội của hot boy ảo tưởng 'người mẫu đẳng cấp': Hình phạt nào mới xứng đáng?

Mới 21 tuổi và còn cả tương lai hứa hẹn phía trước. Chỉ vì những cám dỗ những ham muốn mà đánh mất đi cả quãng đời còn lại. Tội ác tày trời như vậy khó có thể nào mà pháp luật tha thứ. Con dại cái mang và người cuối cùng phải sống trong điều tiếng là cha mẹ mình. Hình phạt nào mới xứng đáng?

Nguồn: Vnexpress.net

https://i-vnexpress.vnecdn.net/2017/11/02/tung1-6966-1509539746-1764-1509621359.jpg

Nghi phạm Phạm Thanh Tùng.

Người mẹ cho hay Tùng hiếu thảo, từ nhỏ ham mê bóng rổ nên thi tuyển rồi trúng vào Đại học sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội. Với chiều cao 1m93 và khuôn mặt ưa nhìn, Tùng từng tham dự cuộc thi Vietnam's Next Top Model vào năm ngoái song không đoạt giải.

Khi cảnh sát thông báo con trai giết thiếu phụ 36 tuổi để cướp tài sản, bà “ngất xỉu, không tin đó là sự thật”. Bà không nghĩ Tùng thiếu tiền đến mức phải làm như vậy vì hàng tháng gia đình vẫn chu cấp đủ tiền.

“Vài năm trước, gia đình tôi phải trả nợ cá độ bóng đá cho Tùng một lần nhưng mọi chuyện đã trôi qua êm đẹp. Cứ hai tuần nó về thăm nhà một lần. Những cuộc gọi chớp nhoáng cũng chỉ hỏi han sức khỏe bố mẹ và nói về chuyện học hành. Chưa bao giờ gia đình tôi thấy nó kể về mối quan hệ với nữ nạn nhân”, người mẹ nói.

Chiều 2/11, một lãnh đạo Đại học sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội cho hay, nhà trường đã nhiều lần nhắc nhở và gửi thông báo đến gia đình về những vi phạm kỷ luật nhưng Tùng không chấp hành. Đến ngày 25/10, Tùng bị buộc cho thôi học do “bỏ học tất cả các môn”.

Theo vị này, trong hai năm đầu đại học, nam sinh chịu khó học hành và tập luyện. Tùng ít nói, không chơi cùng các bạn trong lớp và thường có biểu hiện "ảo tưởng về bản thân khi tự cho mình là người mẫu đẳng cấp”. Khoảng sáu tháng nay, Tùng bắt đầu bỏ học nhiều để đi diễn người mẫu rồi bỏ hẳn khi bị nhà trường gọi lên thi hành kỷ luật.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?