Buổi tối ám ảnh của nạn nhân vụ xe Camry đâm chết 3 nam sinhỞ cách hiện trường khoảng 2 km, ba gia đình có tang cách nhau chừng vài trăm mét. Ngồi ở nhà này có thể nghe thấy tiếng than khóc của những người thân ở đám tang bên cạnh.

Anh Phạm Văn Hùng, cha của nạn nhân Phạm Mạnh Hải (16 tuổi), ngồi ủ rũ ở sân nhà, cạnh ban thờ có di ảnh. Phía trong, những người thân đầu vấn khăn tang cùng sư thầy làm lễ cầu siêu. Tiếng khóc nỉ non xen lẫn tiếng mõ gõ đều đặn, liên hồi.

Ban đầu, anh không nhận ra con mình vì bùn đất và máu bám kín mặt. Mất vài phút trấn tĩnh, người đàn ông nhận diện được con trai và lấy nước rửa mặt, lau vết máu trên người cho cháu. Được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Hải không qua khỏi. Gia đình đã đưa thi thể em về nhà ngay trong đêm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/16/120905_1_2obktgfor58kb.jpg


Tối 15/5, 2 nạn nhân bị thương nặng nhất sau vụ Camry tông 7 học sinh tiếp tục được điều trị tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Kể với Zing.vn, anh Nguyễn Văn Kiên bố của nạn nhân Nguyễn Văn Minh (19 tuổi, xã Nhân Hòa) cho biết gia đình báo tin cháu Minh gặp nạn lúc anh đang đi làm xa, cách nhà gần trăm cây số.

Tức tốc chạy xe xuyên đêm, về đến bệnh viện, người đàn ông chứng kiến con trai băng bó tay chân, nằm bất động trên giường bệnh. Thấy con trai mặt tím tái, cánh tay trái bị rách cả mảng da lớn, anh đã nghĩ tới khả năng xấu nhất có thể xảy ra.

Suốt đêm không ngủ, anh bảo chỉ mong con có thể mở mắt nhìn hoặc nói chuyện, dù chỉ vài từ. May mắn thay, sáng hôm sau khi ca cấp cứu thành công, Minh dần tỉnh lại, có thể trò chuyện với người nhà. Ngồi bên giường bệnh, nghe con trai thi thoảng kêu 'Mẹ ơi con đau', anh Kiên cùng vợ lại thay nhau xoa bóp, an ủi...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/16/120905_2_2obktj488iqqf.jpg


Nằm giường bên cạnh, Nguyễn Tiến Đạt (16 tuổi) khuôn mặt sưng phù, thâm tím do chiếc ôtô đè lên người sau tai nạn. Em liên tục kêu ú ớ. Mỗi khi đau nhức, Đạt chỉ nghiêng người, đạp chân liên tục vào thành giường. Những người thân túc trực bên cạnh phải giữ chặt chân tay để em khỏi vùng vẫy.Nhiều lần thuyết phục, Triển mới chịu nói trong nước mắt giàn giụa: 'Tối đó, chúng cháu đi uống nước, không ngờ là buổi cuối cùng tụi cháu được ngồi với nhau đông đủ'. Em bảo cứ nhắm mắt lại, hình ảnh tang thương sau vụ tai nạn lại ám ảnh.

Giọng đứt quãng, Trầm kể nhóm nam sinh đi xe máy và xe đạp điện lưu thông trên tỉnh lộ. Đến đoạn đường rẽ vào thôn cạnh UBND xã Nhân Hòa, chiếc Camry từ phía sau lao tới.

'Ôtô từ phía sau lao vun vút khiến cháu và Triển bị ngã xuống đường, còn các bạn khác bị tông bay xuống ruộng', nạn nhân may mắn sống sót kể lại.

Nguồn: http://news.zing.vn/buoi-toi-am-anh-cua-nan-nhan-vu-xe-camry-dam-chet-3-nam-sinh-post746650.html

Video hot:
Bình luận
-
Đồng ý với bạn. Rất đau xót khi các em thiệt mạng. Nhưng thực tế hiện nay, hs đi xe đạp điện và xe máy cứ dàn hàng 2 hàng 3 mặc phía sau bóp còi. Lỗi ko chỉ ở lái xe!

- Trả lời -

- 16/05/2017

Hành vi của tài xế thì ko cần phải nói nữa, nhưng thực sự có chạy phía sau những em HS cấp 2-3 bây giờ khi các em đi xe từng tốp ngoài đường mới thấy, nhiều lúc muốn nổi khùng. Các em đều đã được học luật giao thông hết, nhưng tuân thủ hay ko thì....tùy thích.

- Trả lời -

- 16/05/2017

Đúng là ác mộng

- Trả lời -

- 17/05/2017

Quá đáng sợ

- Trả lời -

- 17/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?