Buổi chiều định mệnh của nữ sinh lớp 11 bị nước cuốn trôi xuống cống: Là người học giỏi, ngoan ngoãn..thương tiếc thay

Xin chia buồn cùng gia đình cũng mong các ngành chức năng nên xem xét lại đừng để những việc như vậy xảy ra nữa. Người nào mở cửa bảo vệ ống cống, sao không thấy ra đứng ra nhận trách nhiệm, đúng là vô trách nhiệm quá

Nguồn: Tuoitre.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/23/1-phuoclong-1506080848984_2p0j7fidkn0ql.jpg

Di ảnh của nữ sinh Vũ Thảo Uyên được đặt giữa nhà sau khi thi thể được tìm thấy

Thầy Nguyễn Thành Trung, giáo viên chủ nhiệm của Uyên, cho biết Uyên là học sinh rất chăm ngoan, hòa đồng với bạn bè và thầy cô.

Ngoài chăm chỉ học tập, Uyên còn thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường lớp, đặc biệt em còn là học sinh có giọng hát rất hay và ngoại hình xinh xắn. Mỗi lần có các chương trình văn nghệ do nhà trường tổ chức em đều tham gia rất nhiệt tình, đạt được nhiều thành tích trong hoạt động văn nghệ.

Tuy trường học có khá đông học sinh nhưng Uyên là người khá nổi bật, được nhiều học sinh khác biết đến vì tính tình sôi nổi, hài hước, luôn nở nụ cười với tất cả mọi người khi tiếp xúc.

Vũ Đình Quân (21 tuổi), anh trai của nạn nhân, vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất đi người em gái. Quân cho biết ở nhà Uyên là người con hiếu thảo, hiền lành và ngoan ngoãn với mọi người. Uyên thường xuyên giúp mẹ làm việc nhà do anh trai phải đi làm cả ngày, người bố của các em cách đây ba năm bị tai nạn giao thông cũng đã qua đời, để lại bốn mẹ con đùm bọc nhau trong căn nhà cấp 4 nằm sâu trong hẻm ấp Long Điền 1, phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, buổi sáng Uyên nói với mẹ là mệt trong người nên xin tiền mua thuốc uống, tuy nhiên em vẫn đến trường học cùng bạn bè. Đến chiều, trong lúc học thể dục thì Uyên bị chóng mặt nên thầy giáo dạy thể dục đã cho Uyên nghỉ trước để về nhà.

Khoảng 16h30, Uyên cùng bạn đi xe máy để về nhà theo đường ĐT759, qua phường Long Phước, thị xã Phước Long thì trời bất ngờ mưa lớn, em cùng bạn dắt xe sát lề đường thì không may bị hụt chân ngay miệng cống, bị nước hút vào, một số người dân lao ra cứu nhưng không kịp, em bị nước cuốn trôi xuống bên dưới mất tích.

Sau hơn một ngày tìm kiếm, đến sáng 22-9 người dân và lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em để đưa về gia đình lo hậu sự. Uyên mất đi khi đang ở độ tuổi tươi đẹp nhất khiến ai cũng ngậm ngùi tiếc thương, nguyên nhân chỉ vì một cống nước không rào chắn.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?