Bùi Tiến Dũng: 'Nhà không có con gái, nên Dũng phải làm hết thôi mà'

Lộ mức thưởng nếu thầy trò HLV Park Hang-seo vô địch AFF Cup

Không chỉ đẹp trai, đá bóng giỏi, cầu thủ Bùi Tiến Dũng còn cho thấy mình rất hiếu thảo với ba mẹ khi sẵn sàng làm công việc nhà dù đang trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới 2018. Soái ca là đây!

Nguồn: Kenh14.vn

+ Thành công của U23 Việt Nam đã phần nào làm thay đổi cuộc sống của Bùi Tiến Dũng. Tết năm nay hẳn sẽ rất khác với Dũng chứ?

- Dũng vui lắm! Chưa bao giờ Dũng cảm thấy vui như Tết năm nay. Nhà Dũng lúc nào cũng đông người tới thăm hỏi, chúc mừng. Có nhiều bạn ở nơi xa tới nhà, gửi tặng Dũng những món quà nhỏ, nhưng rất dễ thương. Dũng cảm ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho Dũng cũng như các đồng đội U23 Việt Nam.

Trở về nhà sau thành công của U23 Việt Nam, điều đầu tiên Dũng làm là gì?

Vì có quá ít thời gian, nên lúc về quê, Dũng đã tranh thủ dọn dẹp nhà cửa để đón Tết. Những lúc rảnh rỗi, Dũng lại chạy ra chợ phụ mẹ bán thịt. Cả năm đi xa, Dũng chỉ có một vài ngày ít ỏi như thế, nên phụ giúp được cái gì thì Dũng làm thôi.

Dũng đúng là "trai đảm" rồi?

Cũng chẳng phải đảm đang gì đâu! Dũng là út, nhà không có con gái, các anh cũng đi làm xa nên hầu như mọi việc đều đến tay Dũng ấy mà (cười). Trước giờ, Dũng đều cùng mẹ tự tay đi mua sắm bánh kẹo, đào, quất, rồi đỗ, gạo để gói bánh chưng. Năm nay cũng đỡ hơn vì có cả chị dâu cùng chăm lo nữa.

>>> VIDEO HOT: Nam sinh Mỹ đỗ 12 trường danh tiếng đón Tết Việt, nỡ nào đòi bỏ Tết cổ truyền?

Nam sinh Mỹ đỗ 12 trường danh tiếng đón Tết Việt, nỡ nào đòi bỏ Tết cổ truyền?

>>> VIDEO XEM THÊM: Gia đình Mỹ nuôi 14 gấu khổng lồ nặng tới 4,5 tấn xem như con cháu trong nhà

Gia đình Mỹ nuôi 14 gấu khổng lồ nặng tới 4,5 tấn xem như con cháu trong nhà
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?