Bực tức vì bị chửi, người đàn ông sát hại bạn nhậu rồi cắt mất 'của quý' trong nghĩa trang

Phút trước còn là bạn nhậu thân thiết, phút sau đã thành kẻ thủ. Mà sao phải cắt cả bộ phận sinh dục của người ta?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/hienj-truong-vu-an_jyfy_2o7lfkak0m356.jpg


Trần Minh Tâm được xác định là nghi can liên quan đến sự việc trên sau khi đối tượng này đến cơ quan công an đầu thú vì đã đánh chết ông Trần Văn Cầm (54 tuổi, ngụ cùng khu phố).

Vào chiều 17-4, khi đi qua nghĩa địa Triều Châu (thuộc khu phố 3, phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa), người dân phát hiện thi thể ông Cầm nằm giữa nghĩa địa đã trình báo cơ quan chức năng.

Qua công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định ông Cầm chết là do nhiều vết thương vào đầu, ngực, đặc biệt bộ phận sinh dục bị cắt đứt… Công an Đồng Nai xác định đây là vụ án mạng nên đã vào cuộc điều tra, làm rõ. Qua rà soát, công an xác định Tâm là đối tượng nghi vấn.

Biết không thể che giấu tội lỗi của mình nữa nên Tâm đã đến công an đầu thú. Bước đầu, tại cơ quan công an, Tâm thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, Tâm cùng với một số người dân địa phương đến khu nhà tang lễ của nghĩa địa Triệu Châu (nơi ông Cầm sinh sống hàng ngày) để chơi. Tại đây, Tâm cùng một số người mua rượu về nhậu cùng với ông Cầm. Nhậu xong, Tâm về nhà nằm nghỉ được ít phút thì quay lại chỗ ông Cầm ở để tắm cho ông này. Tuy nhiên, khi Tâm yêu cầu đi tắm, ông Cầm đã chửi lại vì không muốn tắm. Thế nhưng, Tâm vẫn bế ông Cầm đi tắm. Tắm xong, Tâm thay đồ cho ông Cầm thì tiếp tục bị nạn nhân chửi tục.

Quá bực tức, cộng với việc vừa nhậu xong, Tâm đã hành hung nạn nhân bất tỉnh, cắt bỏ bộ phận sinh dục rồi bỏ về nhà. Đến chiều cùng ngày, khi mọi người phát hiện thì ông Cầm đã tử vong.

Nguồn: PLO

Xem video hot


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/14/nghi-pham-2-4431-1492140902_2o70a5ntpfjdl.jpg

Nghi phạm sát hại bé gái Việt vẫn chối tội: Bị hàng xóm tung bằng chứng khó chối cãi

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Tôi đang đọc cái gì vây? ai giải thích hộ tôi với?

- Trả lời -

- 19/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?