Bức thư đẫm nước mắt của người thầy giáo già mang án chung thân quỳ lạy mẹ giữa trại giam

Đời làm gì có thuốc chữa hối hận. 12 bánh ma túy mà chỉ nhận án chung thân là còn khoan hồng rồi. Giờ thì cố mà cải tạo cho tốt thôi.

Tội nhất là người mẹ già.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/03/20160901191129-a2_2n4aabaibdecp.jpg


Là một thầy giáo dạy văn tại trường THCS A.T.B. (Bắc Ninh), có vợ và hai con nhỏ, dường như khó khăn về kinh tế cùng sự lôi kéo của bạn bè đã khiến thầy lúc lên trường đứng trên bục giảng, lúc bôn ba vào tận Nghệ An tăm những chuyến hàng trắng.

Năm 2006, trong lúc dạy học tại trường, thầy giáo Biên bị CQĐT bắt đưa đi trước sự chứng kiến của hàng trăm học sinh và đồng nghiệp. Vợ Biên, cũng dạy tại trường, đã đau đớn, suy sụp.

Ra tòa, Biên phải chịu mức án chung thân về tội vận chuyển 12 bánh ma túy.

“Mình nhớ mãi mấy năm trước được mẹ vào thăm. Khuôn mặt mẹ gầy hốc hác. Tôi quỳ xuống lạy mẹ ba cái, xin mẹ tha thứ. Mẹ đã dang tay đỡ tôi đứng dậy. Mẹ nói: Cố gắng lên con, mẹ hiểu” - Biên nghẹn ngào.

Đó cũng là lần cuối cùng Biên được nhìn thấy bóng dáng mẹ già. Vì điều kiện sức khỏe, từ đó đến nay, bà không thể đến thăm con trai thêm lần nào.

Cũng từ lúc đó, Biên bày tỏ nỗi lòng qua những cánh thư gửi mẹ và gia đình. Mỗi bức thư được gửi đi đều thấm đẫm nước mắt của người con tội lỗi.

“Mẹ ơi, đã 7 năm trôi qua rồi mẹ nhỉ. Kể từ ngày con phải xa mẹ, xa gia đình. Cũng ngần ấy thời gian, sáng... trưa... chiều và rồi lại tối. Con luôn khao khát được những giây phút có mẹ bên cạnh, được mẹ dạy bảo, mẹ mắng đòn khi con sai...” - phạm nhân Biên thủ thỉ trong những bức thư.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/03/20160901191129-a3_2n4aabang17el.jpg
Bức thư phạm nhân Biên viết cho mẹ khiến nhiều người rơi nước mắt

“Mẹ ơi, con đã sai... sai thật rồi. Con xin lỗi mẹ, xin lỗi mẹ nhiều lắm. Ngàn lần con xin mẹ tha thứ, mong mẹ tha thứ cho những lỗi lầm con đã gây ra. Chưa bao giờ con thấy thấm đau, thấm khổ, thấm lỗi lầm như bây giờ. Mẹ già ngày đêm thổn thức, vợ hiền con nhỏ bơ vơ. Nước mắt con giàn giụa trong những đêm dài không ngủ’.

http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/324494/thay-giao-mang-an-chung-than-quy-lay-me-truoc-trai-giam.html


Video: Cẩu tặc đi ôtô để trộm chó ở Bình Dương
Bình luận
-
Cố gắng cải tạo tốt thì khoảng 5 năm nữa được về thôi

- Trả lời -

- 03/09/2016

Lúc buôn ma túy sao không khóc đi

- Trả lời -

- 04/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?